Vật liệu thi công kho lạnh cần sử dụng những gì?

Vật liệu thi công kho lạnh cần sử dụng những gì?

Vật liệu chính sử dụng trong thi công kho lạnh

  • Tấm panel eps cách nhiệt

Trong Thi công kho lạnh quan trọng nhất là vách và trần, phải bảo đảm kín và chắc để không bị thoát hơi, và đổ vỡ hàng. Chính vì lẽ đó nên người ta luôn sử dụng tấm panel eps cách nhiệt để dựng vách, làm trần. Do chúng có khả năng chịu nhiệt độ thấp tốt, ngoài ra không bị biến dạng ở nhiệt độ thấp dưới – 30 độ C.

Tấm panel eps cách nhiệt

Thi công kho lạnh điều tối kị nhất là mái phải cách nhiệt tốt, để tránh nhiệt độ cao hấp thụ vào bên trong gây giảm công xuất làm lạnh các các dàn lạnh. Tôn Pu cách nhiệt dùng để làm mái vừa tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả kinh tế cao.

  • Tấm panel pu làm kho lạnh

Vật liệu này dùng để làm của panel phòng sạch, bảo vệ và chống thất thoát hơi lạnh từ bên trong ra ngoài. Nó có thể sử dụng các vật liệu khác để thay thế. Nhưng thực tế cho thấy rằng sử dụng tấm PU sẽ đem lại khả năng cách nhiệt tốt nhất cho kho lạnh.

vật liệu thi công  kho lạnh

Vật liệu phụ trợ trong thi công kho lạnh

  • Màn nhựa pvc

Ở các khu vực chế biến thuỷ hải sản hoặc các cửa ra vào người ta rất hay sử dụng loại màn nhựa PVC này. Màn nhựa pvc ngăn lạnh hay Màn nhựa pvc kho lạnh được xem và phụ kiện thứ yếu bổ sung để đáp ứng làm cho việc thi công kho lạnh trở nên hoàn thiện hơn.

màn nhựa PVC ngăn lạnh trong thi công kho lạnh

 

  • Dàn máy làm lạnh

Máy làm lạnh chắc chắc là không thể thiếu trong kho lạnh rồi. Nó có nhiệm vụ cung cấp khí lạnh để đảm bảo hoạt động của kho lạnh diễn ra bình thường.
Nên các các dàn lạnh của 1 số công ty nổi tiếng như: Panasonic, Mitsubishi, LG, Grasso

Dàn làm lạnh sử dụng trong thi công kho lạnh

TST với bề dày 11 năm kinh nghiệm và trải nghiệm, thiết kế và lắp đặt thi công cho hơn 300 công trình kho lạnh. Chúng tôi luôn luôn mang lại giải pháp giá trị cho khách hàng về chất lượng lẫn chi phí tối ưu.

Gọi ngay cho TST để được tư vấn miễn phí giải pháp cho doanh nghiệp:

Hotline: 0968.024.759