GIỚI THIỆU VỀ SCV

Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành nầm từ năm 2007 đến nay. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, kho lạnh, phòng sạch và hệ thống làm mát nhà xưởng trong suốt thời gian qua.

TST luôn luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới công nghệ kỹ thuật và các giải pháp áp dụng phương pháp công nghệ 4.0 nhằm cung cấp các sản phẩm cơ điện, giải pháp thiết kế có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu và tối đa lợi ích cho khách hàng.

Đối tác của chúng tôi là những đơn vị cung cấp sản phẩm hàng đầu về các hãng điều hòa nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Carrier, Fujitsu, Sumikura,… Năm 2012, TST nằm trong top 10 đại lý xuất sắc của nhãn hàng Daikin.

 


HỒ SƠ NĂNG LỰC CỦA TSTCO

Trải qua chặng đường hơn 13 năm Công ty cổ phần điện lạnh TST đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy đối với khách hàng trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp về hệ thống điều hòa trung tâm, điều hòa dân dụng, hệ thống kho lạnh, phòng sạch và hệ thống làm mát nhà xưởng.

Niềm tin được chứng minh khi TST được nhiều nhà thầu, chủ đầu tư các dự án trong và ngoài nước tin tưởng như: Công ty TNHH công nghiệp Brother Việt nam, Nhà máy Piago, SamSung, Hyundai Thành Công, Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV), Viện đo lường Việt Nam, Ô tô Trường Hải, Đại học Quốc gia Hà Nội, In Tiến Bộ,…

TST đã vươn lên trở thành một trong những nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực điện – điện lạnh và làm đối tác chính thức của nhiều hãng điều hòa nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Carrier, Fujitsu, Sumikura,… Năm 2012, TST nằm trong top 10 đại lý xuất sắc của nhãn hàng Daikin.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã và đang không ngừng sáng tạo các sản phẩm, đổi mới dịch vụ, cũng như chuyên nghiệp hóa quy trình phục vụ khách hàng, tất cả với mục đích cung cấp sản phẩm – dịch vụ tốt hơn, tối ưu hơn và chuyên nghiệp hơn tới khách hàng.

Với quy trình nghiêm ngặt, bao gồm 6 bước “Khảo sát – Tư vấn giải pháp – Thiết kế – Cung ứng thi công – Chuyển giao công nghệ – Bảo hành, bảo trì” đem đến cho khách hàng trải nghiệm về một công ty chuyên nghiệp đảm bảo chất lượng công trình, tiến độ thi công, tuân thủ quy tắc an toàn.

TST  xây dựng nên những gói sản phẩm đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với mạng lưới hoạt động ở khắp các vùng miền, từ tư vấn thiết kế, thi công, bảo hành, bảo trì, cung cấp các dịch vụ được đảm bảo về
chất lượng:
• Hệ thống cơ điện
• Hệ thống điều hòa
• Hệ thống thông gió
• Hệ thống kho lạnh, phòng sạch
• Hệ thống điều hòa trung tâm thông minh
• Dịch vụ bảo dưỡng – bảo trì
• Dịch vụ sửa chữa

Điện lạnh TST luôn đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình thực hiện dự án, cùng khách hàng giải quyết mọi vấn đề trăn trở, đưa ra những đề xuất cải tiến để đem tới kết quả tốt nhất cho công trình của khách hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH TST

  • VPGD: Số 5, TDP Tân Xuân 3,P. Xuân Đỉnh,Q.Bắc Từ Liêm,TP. Hà Nội
  • Hotline: 0968 024 759
  • Điện thoại: 02462 65 00 62
  • Website: https://tstco.vn/
  • Email: dienlanhtst@gmail.com