Lắp đặt kho trữ đông giá tốt

Lắp đặt kho trữ đông giá tốt

Kho trữ đông là phòng (kho) được thiết kế để bảo quản các loại thực phẩm hay vật tư với nhiệt độ đông (từ -35oC đến -10oC tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ khác nhau). Trong khoảng nhiệt độ này các thực phẩm sẽ được bảo quản trong một thời gian dài lên đến 6 tháng hoặc hơn mà vẫn duy trì được chất lượng và hàm lượng dinh dưỡng như lúc đầu. Các loại thực phẩm được trữ đông thường là thủy hải sản (tôm, cua, mực, cá…), thịt (lợn, bò, gà, dê…), các loại thức ăn chế biến sẵn đóng hộp.

Việc sử dụng kho trữ đông giúp Doanh nghiệp nhất là bếp ăn tập thể, ngành kinh doanh nhà hàng thực phẩm hay nông nghiệp có thể lưu trữ sản phẩm chưa dùng đến, xử lý hàng tồn, chủ động ổn định nguồn hàng để nắm bắt cơ hội cho hoạt động Kinh doanh. Chính vì lợi ích rõ ràng và sự cần thiết như vậy mà nhu cầu lắp đặt kho trữ đông từ các Doanh nghiệp ngày càng cao..

lắp đặt kho trữ đông giá tốt

Chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn

Chất lượng luôn được chúng tôi coi trọng hàng đầu, được coi là tôn chỉ của công ty trong việc cung cấp dịch vụ cho đối tác. Việc coi trọng chất lượng được thể hiện qua việc chúng tôi tuân thủ chặc chẽ các tiêu chuẩn khắt khe khi lắp đặt kho trữ đông để đảm bảo độ an toàn, chính xác và hiệu quả.

Chúng tôi cam kết sử dụng vật tư vật liệu theo quy chuẩn. Toàn bộ các thiết bị như máy nén, ống dẫn nhiệt đều là thiết bị chính hãng có chứng nhận COCQ rõ ràng. Vật liệu mà chúng tôi sử dụng là loại xốp vàng PU dày 100mm trở lên với tỷ trọng 45-47kg/m3 và sử dụng máy nén cấp một. Đây được xem là một trong những vật liệu và kỹ thuật tốt nhất trong lắp đặt kho đông lạnh trong thời điểm hiện nay. Hiện nay Công ty Đồng Tâm là một trong số ít đơn vị trong ngành đạt Chứng chỉ Quản lý chất lượng ISO 9001 – 2003.

 Đa dạng các quy mô lắp đặt

Dù cho khách hàng là một bếp ăn, một nhà hàng nhỏ hay một doanh nghiệp xuất nhập khẩu thực phẩm với quy mô kho hàng trăm m2. Với năng lực của mình, chúng tôi đều có thể cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng bằng cam kết mang lại sự hài lòng nhất cho mọi đối tác.

 Phạm vi cung ứng dịch vụ rộng

Công ty CP Kỹ nghệ lạnh Đồng Tâm đã và đang cung cấp dịch vụ đến hàng trăm Khách hàng từ nhiều tỉnh thành khác nhau bao gồm Thái Nguyên, Lào Cai, Sơn La, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa…. vì vậy, dù địa điểm Kinh doanh của bạn ở bất cứ đâu thì Đồng Tâm vẫn luôn sẵn sàng phục vụ.

 Nhanh chóng về tốc độ và thẩm mỹ đẹp

Hơn ai hết chúng tôi hiểu thời gian của khách hàng là quý giá, nên bằng sự nỗ lực và cam kết của đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi luôn đề cao việc đáp ứng nhu cầu về thời gian và không gian để tối ưu hóa lợi thế kinh doanh, sản xuất cho khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế của Công ty Đồng Tâm luôn chú trọng tới tính thẩm mỹ để hòa hợp và tăng thêm vẻ đẹp cho công trình chung của Khách hàng, tăng thêm tính tiện lợi trong Kinh doanh.

Phạm vi ứng dụng của kho trữ đông

  • – Kho bảo quản thủy hải sản (tôm, cua, cá, mực…)
  • – Kho bảo quản thịt (thịt bò, thịt lợn, dê, gà, trâu…).
  • – Kho bảo quản đá viên thì nhiệt độ cần thiết là từ -5 *C đến -10*C.
  • – Kho bảo quản kem, nhiệt độ cần thiết là từ -20 *C đến -25*C
  • – Kho bảo quản thực phẩm, nhiệt độ cần thiết là từ -20 *C đến -25*C..

TST với bề dày 11 năm kinh nghiệm và trải nghiệm, thiết kế và lắp đặt thi công cho hơn 300 công trình kho lạnh. Chúng tôi luôn luôn mang lại giải pháp giá trị cho khách hàng về chất lượng lẫn chi phí tối ưu.

Gọi ngay cho TST để được tư vấn miễn phí giải pháp cho doanh nghiệp:

Hotline: 0968.024.759 (lắp đặt kho trữ đông giá tốt)