Kho lạnh bảo quản trái cây tươi

Mã sản phẩm: TST- KLTC
Liên hệ

Vỏ bảo ôn : Tấm panel EPS, PU

Độ dầy : 50,75, 100, 120, 150, 180, 200 mm

Nhiệt độ: Bảo quản từ -5 đến -40 độ C

Kích thước : Chứa từ 1-1000 tấn (Theo yêu cầu của Khách Hàng)

Thiết bị lạnh nhập khẩu Châu Âu – Mỹ, Đức, Pháp, Nhật…

Danh mục: KHO ĐÔNG , KHO MÁT , .
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    Giảm đến 30% chi phí điện năng khi Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Điện lạnh TST

  • CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    Máy móc thiết bị, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, Pháp, Ý,...

  •  ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    Công ty Điện lạnh TST là một trong những đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm (11 năm) trong lĩnh vực Điện lạnh: Kho lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm VRV, Chiller, thông gió,...

  • ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    Các đối tác của TST là các doanh nghiệp FDI như: Samsung, Brother, Crown, Synopex, Sakata, Zuellig Phacma, DKSH, Tosy, Suncall, ....

  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    Với những chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc.

Lắp đặt thi công kho lạnh bảo quản trái cây tươi 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là phương pháp bảo quản hiệu quả và ít độc hại nhất hiện nay. Theo phương pháp bảo quản kho lạnh trái cây sau thời gian dài bảo quản vẫn còn giữ được chất lượng tương đối tốt lại không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.
Nắm bắt được điều đó, Công ty điện lạnh TST tư vấn và lên phương án làm kho lạnh bảo quản trái cây đạt tiêu chuẩn cho mọi khách hàng trên toàn quốc khi có nhu cầu cần thiết sử dụng.

lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

 

1.Cách thức để bảo quản hoa quả trái cây lại phụ thuộc vào các đặc tính của hoa quả

Một số hoa quả không thể giữ trong tủ lạnh và một số loại hoa quả trái cây lại được giữ lạnh rất tốt trong kho lạnh.

Quả dứa: là loại quả không chịu được nhiệt ở dưới 7°C vì vậy bạn không nên để bảo quản trong kho lạnh, với loại quả này thì bạn nên để nơi khô thoáng.
Khế: Giữ ở nhiệt độ trung bình lý tưởng.
Cùi dừa: Giữ trong nước và để tủ lạnh.
Dâu tây: Tránh để dâu tây trong hộp và chồng chất lên nhau vì nó sẽ nhanh chóng bị hỏng. Hãy trải một chiếc khăn sạch trong đĩa sâu lòng, rải đều dâu tây lên và trùm khănlại.
Dâu rừng: Giữ nơi thoáng mát để tỏa mùi thơm tự nhiên
Chanh leo: Nên giữ ở nhiệt độ bình thường
Xoài: Nếu quả chưa chín, hãy giữ nơi thoáng mát (từ 6 – 9°C), tránh giữ lạnh.
Dưa vàng: Tránh ăn lạnh vì dưa sẽ mất mùi thơm, chỉ nên ăn mát
Quả dừa: Làm lạnh vài giờ trước khi ăn (nó sẽ dai mà vẫn mềm), bảo quản trong giấy bóng kính, nếu không nó sẽ hút hết các mùi của tủ lạnh.
Lê và táo: Hãy chà nhẹ chanh lên.
Cà chua: Không nên để lạnh, chỉ nên giữ mát trên 12°C
Đào và mơ: Là những thứ quả rất nhanh hỏng, cần ăn nhanh.
Quả dưa vàng: Khi để trong tủ lạnh sẽ bị mất đi 70 – 80% mùi thơm. Với những người thích ăn dưa vàng lạnh, nên giữ dưa vàng trong ngăn để hoa quả của tủ lạnh nhưng phải bọc trong túi hay trong hộp kín.
Dâu tây: Cũng có khuynh hướng ít chịu lạnh và mất mùi hương giống dưa vàng, dâu tây có thể giữ trong ngăn hoa quả tủ lạnh nhưng chỉ 2 ngày.
Chuối: Sẽ bị thâm vỏ khi giữ lạnh. Như vậy, tốt hơn hết là để chúng ở nhiệt độ tự nhiên.

lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

2. Tiêu chuẩn riêng khi lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây

  • Nhiệt độ từ 0-15 độ C, ở nhiệt độ này trái cây sẽ luôn được tươi ngon đáp ứng được yêu cầu của thị trường.
  • Lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây là một hoạt động đầu tư hiệu quả và ít độc hại nhất bởi khi để trong ho lạnh, không khí với nhiệt độ thấp sẽ ngăn không cho các vi khuẩn xâm nhập và làm hư hỏng trái cây thay vì sử dụng các loại hóa chất độc hại để tẩm ướp trái cây. Nhờ vậy mà sức khỏe của người sử dụng cũng được đảm bảo.
  • Khi thiết kế lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây, khi thiết bị cảm biến trong kho đo được nhiệt độ kho lạnh từ 2-8 độ C thì máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ ở mức đó và không hạ thấp thêm nữa để các loại trái cây không bị mất nước.Nhiệt độ tối thiểu trong kho lạnh phải đạt 2-4 độ C và độ ẩm từ 90-95% thì các loại hoa quả mới có sự hô hấp thấp nhất.

Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành nầm từ năm 2007 đến nay. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm , kho lạnh mini.

Điện lạnh TST thiết kế lắp đặt các hệ thống:

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản: hoa, rau, củ, quả, trái cây;

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản;

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm: vắc xin, mẫu thí nghiệm..;

Lắp đặt kho lạnh bảo quản Kem 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản Sữa

Lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối

Lắp đặt kho lạnh mini tiêu chuẩn

Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia,

Lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu;

Lắp đặt kho lạnh bảo quản đá;

Cung cấp và lắp đặt hệ thống lạnh trong nhà xưởng, nhà chế biến;
Sửa chữa các hệ thống lạnh, kho lạnh;
Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lạnh;
Chính từ những kinh nghiệm thực tế và chất lượng từ những công trình đã triển khai. Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác chiến lược triển khai dự án Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh cho nhà máy MAVIN, Dược phẩm HAPHARCO, Nhà máy BIBICA Hà Nội... rất nhiều đơn vị khác

Gọi ngay cho Điện lạnh TST để được tư vấn miễn phí 24/7 – Giải pháp cho doanh nghiệp:

Hotline: 0968.024.759

Nhiệt độ bảo quản trái cây tươi

 

Sản phẩm Nhiệt độ bảo quản (độ C) Độ ẩm ( %) Thời gian bảo quản
Bưởi 0-5 85 1-2 tháng
Cam 0,5-2 85 1-2 tháng
Chanh 1-2 85 1-2 tháng
Chuối 11,5-13,5 85 3-10 tuần
Dứa 10 85 4-6 tháng
Đào 0-1 85-90 4-6 tháng
Táo 0-3 90-95 3-10 tháng
Cà rốt 0-1 90-95 1-3 tháng
Dưa chuột -18 90 5 tháng
Khoai tây 3-10 85-90 6-9 tháng
Nấm tươi 0-2 80-90 1-2 tuần
Su hào -1 – 0,5 85-90 2-7 tuần
Hoa tươi 1-3 85-95 1-2 tuần