Kho lạnh bảo quản thịt gà

Mã sản phẩm: TST- KLG
Liên hệ

Vỏ bảo ôn : Tấm panel EPS, PU

Độ dầy : 50, 100, 120, 150, 180, 200 mm

Nhiệt  độ: Bảo quản từ -5 đến -40 độ C

Kích thước : Chứa từ 1-100 tấn (Theo yêu cầu của Khách Hàng)

Thiết bị lạnh nhập khẩu Châu Âu – Mỹ, Đức, Pháp, Nhật…

Danh mục: KHO ĐÔNG , KHO LẠNH , .
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    Giảm đến 30% chi phí điện năng khi Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Điện lạnh TST

  • CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    Máy móc thiết bị, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, Pháp, Ý,...

  •  ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    Công ty Điện lạnh TST là một trong những đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm (11 năm) trong lĩnh vực Điện lạnh: Kho lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm VRV, Chiller, thông gió,...

  • ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    Các đối tác của TST là các doanh nghiệp FDI như: Samsung, Brother, Crown, Synopex, Sakata, Zuellig Phacma, DKSH, Tosy, Suncall, ....

  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    Với những chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà tươi

Thịt gà có chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, theo các nhà dinh dưỡng học và ngoài những chất albumin, chất béo thì thịt gà còn có nhiều những vitamin như A, B1, B2, C…, axit, sắt, photpho, canxi… Đây là một loại thực phẩm chất lượng cao và quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày mà cơ thể con người có thể dễ dàng tiêu hóa và hấp thụ dưỡng chất.

1. Nhiệt độ bảo quản đối với kho lạnh bảo quản thịt gà tươi

  • Đông lạnh là phương pháp hiện đại để kéo dài thời gian bảo quản thịt gà cũng như những thực phẩm khác.
  • Nhiệt độ bảo quản đóng băng từ nhiệt độ -0,5 đến -3 độ C. Nhiệt độ được dùng trong kho bảo quản thường ở nhiệt độ – 18 độ C.

kho lạnh bảo quản thịt gà tươi

2. Kỹ thuật lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà tươi

Ngày nay do sự phát triển của khoa học kỹ thuật nên người ta thường xuyên sử dụng cách thức đông lạnh nhanh để làm cho đông lạnh bảo quản thịt gà cũng như là loại thực phẩm khác. Phương pháp này yêu cầu là làm lạnh trong môi trường không khí

– Vỏ kho lạnh: cần phải được thiết kế sao cho nhiệt độ từ môi trường xung quanh là có thể có ít ảnh hưởng nhất đến nhiệt độ bên trong kho lạnh, để hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng truyền nhiệt từ bên ngoài môi trường vào kho lạnh thì người ta phải dùng chất cách nhiệt. Chất cách nhiệt phải có độ dẫn nhiệt kém, chất khí có độ dẫn nhiệt kém nhất.

– Cửa kho lạnh: cửa dùng cho kho lạnh phải đảm bảo được vừa cách nhiệt vừa bền chắc vì tần suất mở cửa rất lớn. Do đó nên Công ty cổ phần cơ điện lạnh Nam Bắc sử dụng hệ thống cửa kho lạnh sản xuất tại Việt Nam với chất liệu inox và có hệ thống rèm lạnh đi kèm để có thể hạn chế việc khí lạnh bị thoát ra ngoài khi mở cửa.

kho lạnh bảo quản thịt gà tươi

 

TST chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt gà tươi, cũng như bảo quản các loại thực phẩm, thịt sạch, rau củ quả khác

Chúng tôi sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • Tiết kiệm hơn 30% tiền điện cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ và thuận tiện vệ sinh.
  • Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
  • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
  • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về kho lạnh:

» Cung cấp các dịch vụ, thiết kế, vật tư lắp đặt về làm mát bảo quản sản phẩm

» Cung cấp Panel EPS, PU với mọi kích thước theo yêu cầu

» Cung cấp và lắp đặt các hệ thống nén lạnh cho kho lạnh, kho mát, kho bảo quản

» Sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì và mua bán kho lạnh, kho mát, kho bảo quản

» Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống điều hòa Chiller

» Lắp đặt hệ thống máy làm mát nước

TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.

Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/

 

Nhiệt độ được dùng trong kho bảo quản gà thường ở nhiệt độ -18 độ

Một số chế độ bảo quản các loại thịt động vật khác:

Sản phẩm Nhiệt độ Độ ẩm Thời gian bảo quản
Thịt gia cẩm -1 – 0,5 85-90 10-15 ngày
Thịt lợn ướp lạnh 0 – 4 80-85 10-12 tháng
Thịt lợn ướp đông -18 – -23 80-85 12- 18 tháng
Thịt đóng hộp 0-2 75-80 12-18 tháng
Cá tươi ướp đá -1 100 6-12 ngày
Cá khô 2-4 50 6-12 ngày
Tôm sống 2-3 85-100 Vài ngày
Bơ muối 12-15 75-80 38 tuần
Pho mát cứng 1,5-4 70 4-12 tháng
Sữa bột 5 75-80 3-6 tháng
Sữa tươi 0-2 75-80 2 ngày
Sữa đặc 0-10 75-80 6       tháng