Kho lạnh bảo quản chuối

Mã sản phẩm: TST - KBQC
Liên hệ

Vỏ bảo ôn : Tấm panel EPS, PU

Độ dầy : 50, 100, 120, 150, 180, 200 mm

Nhiệt  độ: Bảo quản từ  0 đến 15 độ C

Kích thước : Chứa từ 1-100 tấn (Theo yêu cầu của Khách Hàng)

Thiết bị lạnh nhập khẩu Châu Âu – Mỹ, Đức, Pháp, Nhật…

Danh mục: KHO LẠNH , KHO MÁT , .
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    Giảm đến 30% chi phí điện năng khi Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Điện lạnh TST

  • CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    Máy móc thiết bị, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, Pháp, Ý,...

  •  ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    Công ty Điện lạnh TST là một trong những đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm (11 năm) trong lĩnh vực Điện lạnh: Kho lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm VRV, Chiller, thông gió,...

  • ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    Các đối tác của TST là các doanh nghiệp FDI như: Samsung, Brother, Crown, Synopex, Sakata, Zuellig Phacma, DKSH, Tosy, Suncall, ....

  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    Với những chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc.

KHO LẠNH BẢO QUẢN CHUỐI

Việc sử dụng kho lạnh để bảo quản chuối sẽ giúp giảm tổn thất sau khi thu hoạch và nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm.

Chuối có thể bị nhiễm bệnh do các loại vi trùng và nấm mốc làm khô héo, sẫm màu, thối cuống và thịt quả trong quá trình vận chuyển và bảo quản thường.

Để bảo quản chuối tốt cần thu hái cẩn thận và nhẹ nhàng, không để dập buồng, tránh để bị bẩn. Khi đã thu hái xong xuôi, để nơi khô ráo khoảng 1 ngày rồi mới bảo quản. Hãy cắt thành các nải chuối để dễ bảo quản vận chuyển và kinh doanh sau này. Sau đó, để vào túi ni lông hay có các lỗ nhỏ để chuối được thoáng khí.

Bảo quản chuối bằng kho lạnh sau thu hoạch như thế nào?

1. Nhiệt độ kho lạnh bảo quản chuối

    • Nhiệt độ môi trường kho lạnh bảo quản chuối thường ở nhiệt độ 12- 16 độ c. Cường độ hô hấp tăng đến giá trị cực đại thì làm cho chuối chín hoàn toàn

kho lạnh bảo quản chuối

2. Điều kiện độ ẩm trong kho lạnh bảo quản chuối

Độ ẩm 70 – 80% là yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ bay hơi nước trong trái.
Đảm bảo thành phần khí CO2 luôn ổn định
Nồng độ ethylen: chuối là loại trái có tăng đột phát hô hấp nên khi xử lý ethylen ngoại sinh có thể làm trái chín nhanh.
Để hạn chế sự hư hỏng, làm tăng giá trị dinh dưỡng, tăng thời gian bảo quản từ đó làm tăng giá trị sản phẩm. Chuối quả cần thu hoạch cẩn thận đúng độ tuổi, đồng thời bảo quản trong kho lạnh. Trong thời gian bảo quản trong kho lạnh cần kiểm tra kỹ thông số như nhiệt độ, độ ẩm, thành phần không khí…

 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản được Điện lạnh TST thiết kế riêng với nhiều tính năng ưu việt.  Lắp đặt  với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hơn 13 năm, TST tự hào tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm. Đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • Tiết kiệm hơn 30% tiền điện cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ và thuận tiện vệ sinh.
  • Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
  • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
  • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ về kho lạnh:

» Cung cấp các dịch vụ, thiết kế, vật tư lắp đặt về làm mát bảo quản sản phẩm

» Cung cấp Panel EPS, PU với mọi kích thước theo yêu cầu

» Cung cấp và lắp đặt các hệ thống nén lạnh cho kho lạnh, kho mát, kho bảo quản

» Sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì và mua bán kho lạnh, kho mát, kho bảo quản

» Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống điều hòa Chiller

» Lắp đặt hệ thống máy làm mát nước

TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn Hotline: 0968.024.759

Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/

Nhiệt độ môi trường kho lạnh bảo quản chuối thường ở nhiệt độ 12- 16 độ c. Cường độ hô hấp tăng đến giá trị cực đại thì làm cho chuối chín hoàn toàn

Chế độ bảo quản một số loại rau quả tươi:

Sản phẩm Nhiệt độ bảo quản (độ C) Độ ẩm ( %) Thời gian bảo quản
Bưởi 0-5 85 1-2 tháng
Cam 0,5-2 85 1-2 tháng
Chanh 1-2 85 1-2 tháng
Chuối 11,5-13,5 85 3-10 tuần
Dứa 10 85 4-6 tháng
Đào 0-1 85-90 4-6 tháng
Táo 0-3 90-95 3-10 tháng
Cà rốt 0-1 90-95 1-3 tháng
Dưa chuột -18 90 5 tháng
Khoai tây 3-10 85-90 6-9 tháng
Nấm tươi 0-2 80-90 1-2 tuần
Su hào -1 – 0,5 85-90 2-7 tuần
Hoa tươi 1-3 85-95 1-2 tuần

 

Đang cập nhật!