Quy Trình Lắp Đặt Kho Lạnh Mini Tiêu Chuẩn

Quy Trình Lắp Đặt Kho Lạnh Mini Tiêu Chuẩn

Bảo quản thực phẩm hàng hóa là điều tất yếu và cực quan trọng đối với các hộ kinh doanh. Việc bảo quản tốt sẽ giúp duy trì chất lượng sản phẩm, đồng thời tiết kiệm chi phí mua mới cho doanh nghiệp. Với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì lắp đặt kho lạnh mini là lựa chọn tối ưu nhất. 

Kho lạnh mini là gì?

Kho lạnh mini là dạng kho lạnh với công dụng bảo quản thực phẩm, thủy hải sản tươi, các thực phẩm qua chế biến như sữa, phô mai hoặc các loại dược phẩm.. Sức chứa của kho lạnh mini sẽ nằm trong khoảng 1 đến 10 tấn, phù hợp với các doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ. Thường được dùng trong nhà hàng, quán ăn, siêu thị…Tùy theo nhu cầu của khách hàng về diện tích cũng như dạng thực phẩm mà có thể đặt mức độ nhiệt phù hợp. Chẳng hạn như lắp đặt kho lạnh mini để bảo quản thịt, cá tôm sẽ để mức nhiệt từ -20 độ C đến -15 độ C. Còn đối với trái cây tươi thì sẽ để mức nhiệt từ 0 độ C đến 10 độ C.

Quy trình lắp đặt kho lạnh mini

Ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh mini

Sức chứa lớn, tiết kiệm chi phí

Như đã đề cập ở trên, một kho lạnh mini có sức chứa lên đến 10 tấn, đủ để lưu trữ khối lượng hàng hóa của doanh nghiệp. Kích thước của kho lạnh có thể thay đổi tùy vào nhu cầu trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp và việc thay đổi kích thước cũng không gặp quá nhiều khó khăn. Điều này, nếu so với các loại tủ đông thông thường thì có thể thấy là vượt trội hơn hẳn. Lắp đặt kho lạnh mini sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với việc sắm về hàng chục cái tủ đông.

Dễ dàng vận chuyển hàng hóa, thực phẩm

Nếu như chiếc tủ đông đã được thiết kế sản các ngăn nên để cái gì thì với kho lạnh mini, bạn hoàn toàn có thể tự chủ. Kho lạnh lớn cho phép đi lại và vận chuyển hàng hóa ngay trong kho. Việc sắp xếp hàng hóa như nào là do bạn quyết định sao cho hợp lý và dễ dàng tìm kiếm nhất.

Không đóng tuyết, xả tuyết trong quá trình đông lạnh

Những người sử dụng tủ đông chắc hẳn không ít lần khó chịu vì hiện tượng xả tuyết, làm tuyết bám dày vào thực phẩm. Nhưng với hệ thống kho lạnh mini thì hoàn toàn hạn chế được tình trạng đó. Cơ chế hoạt động của kho lạnh là hạ nhiệt, làm lạnh dựa trên nhiệt chứ không xả tuyết. Nhờ vào đó mà việc vệ sinh kho lạnh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Có nên lắp đặt kho lạnh mini
TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/

Các dư án tiêu biểu về lắp đặt kho lạnh đã được Điện lạnh TST triển khai để mọi người tham khảo:

1. DỰ ÁN LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN VACXIN – CTY DƯỢC PHẨM HAPHARCO

2. DỰ ÁN LẮP ĐẶT KHO LẠNH- NHÀ HÀNG XANH PALACE LẠNG SƠN

3. Dự án lắp đặt hệ thống kho lạnh cho nhà máy MAVIN – HÀ NAM

4. DỰ ÁN LẮP ĐẶT KHO LẠNH- CÔNG TY TNHH COVA TEC VIỆT NAM(KCN TÂN HỒNG)

5. DỰ ÁN LẮP ĐẶT KHO LẠNH HÀ NỘI MILK