Cách lắp đặt kho lạnh mini chuyên nghiệp tại TST

Quy trình lắp đặt kho lạnh Mini chuyên nghiệp tại TST

Về cơ bản, để hoàn thiện một dự án thi công lắp đặt kho lạnh mini, sẽ trải qua 3 giai đoạn chính.

Giai đoạn 1: Tư vấn thiết kế

Trong giai đoạn này, khách hàng, doanh nghiệp sẽ trực tiếp làm việc với đội ngũ tư vấn để xác định hướng thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bên tư vấn sẽ nêu rõ tính năng của từng dòng kho lạnh mini dựa trên mục đích sử dụng của khách hàng. Tiếp đó là tư vấn về các số liệu cụ thể khi tiến hành thi công. Cụ thể bao gồm: chất liệu chủ yếu sử dụng là gì, kích thước, số lượng bao nhiêu. Kích thước mặt bằng thi công là như thế nào, có sai sót gì trên nền mặt bằng hay không. Các mức nhiệt lắp đặt sao cho phù hợp…

Giai đoạn 2: Trình bày bản vẽ 

Sau khi trao đổi cụ thể về các thông số nêu trên, đội ngũ thiết kế thi công sẽ tiến hành trình bày ý tưởng trên bản vẽ sao cho cụ thể và dễ hình dung nhất. Bản vẽ có thể làm dưới dạng 2D hoặc 3D tùy nhu cầu. Sau khi có bản ý tưởng thiết kế thì tiến hành chuẩn bị nguyên liệu, nhân lực và thực hiện quá trình thi công.

Giai đoạn 3: Tiến hành thi công

Sau khi có được bản vẽ, thợ sẽ tiến hành thi công. Giai đoạn đầu tiên sẽ là lắp đặt vỏ kho lạnh. Kho lạnh có bền, hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào phần vỏ.

Vỏ kho lạnh phải được làm từ vật liệu có khả năng chịu lực và chống han gỉ tốt. Có như thế thì thực phẩm bên trong mới được đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt, với phần vỏ sẽ được trang bị thêm kỹ thuật lắp đặt để giảm tổn hao về điện, nhiệt để tránh lãng phí. Sau khi lắp đặt xong phần vỏ sẽ tiến hành lắp ráp các bộ phận và đi đến hoàn thiện thi công.

Địa chỉ lắp đặt kho lạnh uy tín

Tại sao nên lựa chọn Công ty cổ phần điện lạnh TST làm đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh mini

Công ty cổ phần điện lạnh TST tự hào khi là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh mini uy tín nói chung và cơ điện lạnh nói riêng. Các thương hiệu điện lạnh mà chúng tôi đã thi công bao gồm: điều hòa công nghiệp , điều hòa tủ đứng , và các hãng điều hòa, daikin, panasonic, lg, samsung , sumikura , media , nagakawa , funikin , điều hòa ahu.

Thi công lắp đặt kho lạnh mini sẽ được tiến hành theo quy trình bài bản, chuyên nghiệp dựa trên quy trình lắp đặt đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Các hình thức kho lạnh đa dạng, bao gồm: kho lạnh bảo quản hải sản, nông sản, kho lạnh bảo quản dược phẩm….

Nhờ đâu mà chúng tôi có thể mang đến cho bạn những sản phẩm dịch vụ chất lượng nhất

  • Đội ngũ kỹ thuật trình độ chuyên sâu, linh hoạt và nắm bắt vấn đề nhanh
  • Đội ngũ tư vấn hỗ trợ 24/7 giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn gặp phải
  • Luôn đặt nhu cầu khách hàng lên hàng đầu
  • Sản phẩm chất lượng và tối ưu chi phí là cái mà chúng tôi hướng đến

TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.

Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/