DỰ ÁN LẮP ĐẶT KHO LẠNH- NHÀ HÀNG XANH PALACE LẠNG SƠN

DỰ ÁN LẮP ĐẶT KHO LẠNH- NHÀ HÀNG XANH PALACE LẠNG SƠN

Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành nầm từ năm 2007 đến nay. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm , kho lạnh mini, kho trữ đông, kho lạnh

Chính từ những kinh nghiệm thực tế và chất lượng từ những công trình đã triển khai. Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác chiến lược triển khai dự án Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh mini cho Công ty Cổ phần Đầu tư THENGROUP- NHÀ HÀNG XANH PALACE LẠNG SƠN.

Nhà Hàng Xanh là Trung tâm tổ chức sự kiện, ẩm thực nằm trong hệ thống THENFOOD, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư THENGROUP. Được khởi công xây dựng từ tháng 3/2015 và đi vào hoạt động vào 13/2/2016, Nhà Hàng Xanh (Xanh Palace) tự hào là đại diện cho Lạng Sơn đi đầu trong lĩnh vực hệ thống nhà hàng kiểu mới theo với tiêu chí “Thỏa Mái – Sang Trọng – Tinh Tế – Tiêu Chuẩn”.

  • Tên dự án: Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư THENGROUP.
  • Tổng thầu tư vấn, thiết kế, thi công : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH TST
  • Địa chỉ: 433 Đ. Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Hình ảnh nhà hàng

Hình ảnh thi công

kho trữ đông

kho trữ đông

kho trữ đông

 

Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành lập từ năm 2007 đến nay. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh mini, kho trữ đông, kho lạnh bảo quản nông sản cho kinh doanh cá thể ….

Gọi ngay cho Điện lạnh TST để được tư vấn miễn phí giải pháp cho doanh nghiệp:

Hotline: 0968.024.759