DỰ ÁN CUNG CẤP & LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐH PACKEAGE CHO NHÀ HÀNG XANH

DỰ ÁN CUNG CẤP & LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐH PACKEAGE CHO NHÀ HÀNG XANH

Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành nầm từ năm 2007 đến nay. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt điều hòa công trình, hệ thống điều hòa trung tâm, dàn nóng, dàn lạnh cho hệ thống, lắp đặt điều hòa trung tâm

Chính từ những kinh nghiệm thực tế và chất lượng từ những công trình đã triển khai. Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác chiến lược triển khai dự án Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh mini cho Công ty Cổ phần Đầu tư THENGROUP.

Nhà Hàng Xanh là Trung tâm tổ chức sự kiện, ẩm thực nằm trong hệ thống THENFOOD, trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư THENGROUP. Được khởi công xây dựng từ tháng 3/2015 và đi vào hoạt động vào 13/2/2016, Nhà Hàng Xanh (Xanh Palace) tự hào là đại diện cho Lạng Sơn đi đầu trong lĩnh vực hệ thống nhà hàng kiểu mới theo với tiêu chí “Thỏa Mái – Sang Trọng – Tinh Tế – Tiêu Chuẩn”.

  • Tên dự án: CUNG CẤP & LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐH PACKEAGE
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư THENGROUP.
  • Tổng thầu tư vấn, thiết kế, thi công : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH TST
  • Địa chỉ: 433 Đ. Trần Đăng Ninh, Hoàng Văn Thụ, Thành phố Lạng Sơn, Lạng Sơn

Hình ảnh triển khai

Lắp đặt dàn nóng

lắp đặt điều hòa trung tâm

Lắp đặt dàn lạnh và kết nối ống gió mềm, hộp gió, cửa gió

lắp đặt điều hòa trung tâm

Hình ảnh nghiệm thu

Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành lập từ năm 2007 đến nay. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, lắp đặt điều hòa công trình, dàn nóng, dàn lạnh, lắp đặt điều hòa trung tâm

Đối tác của chúng tôi là những đơn vị cung cấp sản phẩm hàng đầu về các hãng điều hòa nổi tiếng tại thị trường Việt Nam như: Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Carrier, Fujitsu, Sumikura,… Năm 2012, TST nằm trong top 10 đại lý xuất sắc của nhãn hàng Daikin.

Gọi ngay cho TSTCO để được tư vấn miễn phí giải pháp cho doanh nghiệp:

Hotline: 0968.024.759

Tags: