VÌ SAO LỰA CHỌN ĐIỆN LẠNH TST THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT KHO LẠNH

VÌ SAO LỰA CHỌN ĐIỆN LẠNH TST LẮP ĐẶT VÀ THI CÔNG KHO LẠNH

1. Tư vấn thi công kho lạnh

Công ty cổ phần điện lạnh TST mang đến giải pháp tối ưu cho sự lựa chọn của khách hàng về cách lắp đặt và thi công kho lạnh. TST tư vấn, khảo sát nhu cầu của khách hàng từ khi bắt đầu cho đến khi kết thúc dự án.

2.Thiết kế kho lạnh

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt các hệ thống điều hòa trung tâm, kho lạnh, phòng sạch và hệ thống làm mát nhà xưởng trong suốt thời gian qua.

3 .Bảo trì hệ thống kho lạnh

Hiểu được tâm lý của khách hàng, Hưng Trí luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đem đến sự hoạt động bền bỉ và ổn định cho khách hàng. Bên cạnh đó, Hưng Trí luôn có một chế độ hậu mãi, bảo trì đặc biệt 24/24 đối với khách hàng sau khi thi công, lắp đặt.

4 .Lắp đặt – thi công kho lạnh

TST luôn luôn không ngừng sáng tạo, đổi mới công nghệ kỹ thuật và các giải pháp áp dụng phương pháp công nghệ 4.0 nhằm cung cấp các sản phẩm cơ điện, giải pháp thiết kế có giá trị cao, đáp ứng nhu cầu và tối đa lợi ích cho khách hàng.

Với phương châm ” Uy Tín – Chất Lượng – Thời Gian “, Hưng Trí luôn tôn trọng và hết lòng phục vụ nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ sẽ là động lực thôi thúc Hưng Trí ngày càng cố gắng hơn nữa, phấn đấu hơn nữa để đem lại lợi ích cho Quý khách hàng.

thi công kho lạnh

TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.

Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/