Hướng dẫn thi công và lắp đặt kho lạnh chuyên nghiệp

Hướng dẫn thi công và lắp đặt kho lạnh bảo quản chuyên nghiệp

Kho lạnh là một phòng kín hay một kho chứa được xây dựng lên nhằm mục đích để bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Mục đích của kho lạnh là hạn chế tối đa sản phẩm bị hư hại theo thời gian dài. Với hình thức giảm nhiệt độ trong kho lạnh để kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và sự phân hủy của sản phẩm, giúp sản phẩm lâu hỏng hơn, đạt chất lượng tốt nhất như lúc ban đầu qua một thời gian dài.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong số những thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các hệ thống chế biến thực phẩm đông lạnh, nhà máy thủy sản, sữa, thực phẩm, hạt giống…. và những sản phẩm này cần được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo được chất lượng và thời hạn sử dụng của chúng. Do vậy, một kho lạnh được thi công không đúng kĩ thuật, sai thông số của nó sẽ dẫn đến việc kho lạnh đó không thể thực hiện được chức năng duy nhất của mình đó là bảo quản sản phẩm, dẫn đến chi phí sản xuất tăng nhưng hiệu quả lại không có.

Trải qua hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế và lắp đặt kho lạnh, Công ty điện lạnh TST đã từng bước đi lên và khẳng định mình là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kho lạnh thương mại hay kho lạnh công nghiệp.

I. ƯU ĐIỂM CỦA KHO LẠNH:

  • Lưu trữ được hàng với số lượng lớn.
  • Bảo quản hàng hóa trong thời gian lâu dài.
  • Giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
  • Chi phí lắp đặt thấp nhưng hiệu quả kinh tế cao.
  • Tiết kiệm điện.
  • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ di dời, thuận tiện vệ sinh.
  • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm.
kho lạnh bảo quản

II. BẢNG TÍNH CÔNG SUẤT LẠNH THEO KÍCH THƯỚC KHO:

 

III. NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN CÁC LOẠI SẢN PHẨM:

TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.

Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/