He thong kho lanh mini bảo quản rau sạch

Hệ thống Kho lạnh mini bảo quản rau xanh sạch

Thông số kỹ thuật: · Nhiệt độ: 2 – 12 oC ·Vách và trần: làm bằng panel cách nhiệt (PU) hoặc EPS ·

he thong kho lanh mini

Sau đây là quy trình lắp đặt he thong kho lanh mini của chúng tôi:

Hình thức đẹp, gọn gàng, giá thành cạnh tranh ·

Thuận tiện lắp đặt, tháo dỡ, vệ sinh

Lắp đặt theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của Quý Khách.

Khảo sát thực tế và báo giá trước khi tiến hành lắp đặt he thong kho lanh mini

Bảng thông số một số loại rau trữ lạnh trong kho lạnh:

Sản phẩm Nhiệt độ bảo quản, (oC) Độ ẩm, (%) Thời gian bảo quản
Cà chua chín 2 đến 2,5 75 đến 80 1 tháng
Cà rốt 0 đến 1 90 đến 95 vài tháng
Cà chua xanh 6 80 đến 90 10 – 14 ngày
Dưa chuột 0 đến 4 85 vài tháng
Hành 0 đến 1 75 1 – 2 năm
Khoai tây 3 đến 6 85 đến 90 5 – 6 tháng
Nấm tươi 0 đến 1 90 1 – 2 tuần
Rau muống 5 đến 10 80 đến 90 3 – 5 tuần
Cải xà lách 3 90 3 tháng
Xu hào 0 đến 0,5 90 2 – 6 tháng
Cải bắp, xúp lơ 0 đến 1 90 4 tuần
Su su 0 90 4 tuần
Đu đủ 8 – 10 85 2 tuần

Công ty điện lạnh TST khảo sát, tư vấn, thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.

Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/