Nguyên tắc bảo quản trong kho lạnh.
Nên bảo quản nông sản trong kho lạnh như thế nào để đảm bảo chất lượng?
Khi đến mùa thu hoạch mà sản lượng thu hoạch lớn nhưng chưa tiêu thụ được ngay thì chúng ta nên có kho lạnh để bảo quản nông sản,thực phẩm… được tươi ngon lâu hơn. Vậy khi có kho lạnh rồi thì làm thế nào để sản phẩm của chúng không bị hỏng thì chúng ta cần tuân thủ các nguyên tắc khi sửa dụng kho.
Các nguyên tắc bảo quản trong kho lạnh:
- Kho lạnh luôn khô ráo, sạch sẽ.
- Lọc bỏ những củ quả, sp hư hỏng
- Luôn đảm bảo nhiệt độ trong kho đúng quy định
- Không để mất nhiệt trong thời gian quá 14h
- Độ ẩm đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quy định.
Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành nầm từ năm 2007 đến nay. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ điện lạnh.
Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế,lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm, kho lạnh mini.
Chính từ những kinh nghiệm thực tế và chất lượng từ những công trình đã triển khai. Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác chiến lược triển khai dự án Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh cho nhà máy MAVIN, Dược phẩm HAPHARCO, Nhà máy BIBICA Hà Nội… rất nhiều đơn vị khác
Gọi ngay cho Điện lạnh TST để được tư vấn miễn phí 24/7 – Giải pháp cho doanh nghiệp:
Hotline: 0968.024.759