Hệ thống Kho lạnh mini bảo quản rau xanh sạch
Thông số kỹ thuật: · Nhiệt độ: 2 – 12 oC ·Vách và trần: làm bằng panel cách nhiệt (PU) hoặc EPS ·
Sau đây là quy trình lắp đặt he thong kho lanh mini của chúng tôi:
Hình thức đẹp, gọn gàng, giá thành cạnh tranh ·
Thuận tiện lắp đặt, tháo dỡ, vệ sinh
Lắp đặt theo tiêu chuẩn hoặc theo yêu cầu của Quý Khách.
Khảo sát thực tế và báo giá trước khi tiến hành lắp đặt he thong kho lanh mini
Bảng thông số một số loại rau trữ lạnh trong kho lạnh:
Sản phẩm | Nhiệt độ bảo quản, (oC) | Độ ẩm, (%) | Thời gian bảo quản |
Cà chua chín | 2 đến 2,5 | 75 đến 80 | 1 tháng |
Cà rốt | 0 đến 1 | 90 đến 95 | vài tháng |
Cà chua xanh | 6 | 80 đến 90 | 10 – 14 ngày |
Dưa chuột | 0 đến 4 | 85 | vài tháng |
Hành | 0 đến 1 | 75 | 1 – 2 năm |
Khoai tây | 3 đến 6 | 85 đến 90 | 5 – 6 tháng |
Nấm tươi | 0 đến 1 | 90 | 1 – 2 tuần |
Rau muống | 5 đến 10 | 80 đến 90 | 3 – 5 tuần |
Cải xà lách | 3 | 90 | 3 tháng |
Xu hào | 0 đến 0,5 | 90 | 2 – 6 tháng |
Cải bắp, xúp lơ | 0 đến 1 | 90 | 4 tuần |
Su su | 0 | 90 | 4 tuần |
Đu đủ | 8 – 10 | 85 | 2 tuần |
Công ty điện lạnh TST khảo sát, tư vấn, thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.
Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com
Wesite: https://tstco.vn/