QUY TRÌNH TRƯỚC BẢO DƯỠNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM VRV

Quy trình kiểm tra trước khi bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV . Trước khi bảo dưỡng hệ thống điều hòa cần phải có 1 bước rất quan trọng trước khi vào thực hiện việc vệ sinh. 

– Các bước kiểm tra trong quy trình bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV

 • Bước 1 : Kiểm tra và chạy thử toàn bộ hệ thống 

  1. Kiểm tra hoạt động của máy, để Remote ở chế độ lạnh
  2. Kiểm tra hiệu suất làm việc của máy
  3. Kiểm tra hoạt động của Block và motor quạt dàn nóng.
  4. Kiểm tra hoạt động của quạt dàn lạnh
  5. Kiểm tra hoạt động của quạt đảo
  6. Kiểm tra cường độ dòng điện
  7. Kiểm tra áp suất cao và áp suất thấp

 •  
  quy trình bảo dưỡng điều hòa
  Bảo dưỡng điều hòa trung tâm vrv

   Sau khi đã kiểm tra với tình trạng máy hoạt động bình thường thì tắt máy, tắt nguồn ghi lại kết quả vào bảng kết quả bảo dưỡng sau đó tiến hành công việc bảo dưỡng hệ thống điều hòa trung tâm VRV.

   

  Quy trình bảo dưỡng điều hòa
  Bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV
 • Với kinh nghiệm trên 11 năm, tiếp xúc với nhiều hệ thống lạnh, chúng tôi luôn luôn cải tiến, nâng cao tiêu chuẩn, chất lượng phục vụ để tư vấn và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.Thấu hiểu sự lo lắng của khách hàng, công ty TST chúng tôi đảm bảo sẽ có mặt trong vòng 12h kể từ khi báo sự cố. Đồng thời, TST cam kết các vật tư luôn luôn có sẵn để sẵn sàng cho việc thay thế.Trong lĩnh vực bảo trì, TST là nhà thầu chuyên cung cấp các sản phẩm – dịch vụ:– Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điều hòa không khí với số lượng lớn (bao tri, bao duong dieu hoa vrv)– Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điều hòa Trung Tâm VRV, Chiller, chạy hóa chất tẩy cáu cặn cho tháp giải nhiệt, bình ngưng Chiller giải nhiệt nước– Bảo trì hệ thống các kho lạnh, hệ thống lạnh công nghiệpTST khảo sát, tư vấn, thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

  Wesite: https://tstco.vn/