Kho lạnh bảo quản vacxin

Mã sản phẩm: TST- KVX
Liên hệ

Vỏ bảo ôn : Tấm panel EPS, PU

Độ dầy : 50,75, 100, 120, 150, 180, 200 mm

Nhiệt  độ: Bảo quản từ 0 đến -40 độ C

Kích thước : Chứa từ 1-1000 tấn (Theo yêu cầu của Khách Hàng)

Thiết bị lạnh nhập khẩu Châu Âu – Mỹ, Đức, Pháp, Nhật…

Danh mục: KHO LẠNH , KHO MÁT , .
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    Giảm đến 30% chi phí điện năng khi Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Điện lạnh TST

  • CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    Máy móc thiết bị, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, Pháp, Ý,...

  •  ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    Công ty Điện lạnh TST là một trong những đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm (11 năm) trong lĩnh vực Điện lạnh: Kho lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm VRV, Chiller, thông gió,...

  • ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    Các đối tác của TST là các doanh nghiệp FDI như: Samsung, Brother, Crown, Synopex, Sakata, Zuellig Phacma, DKSH, Tosy, Suncall, ....

  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    Với những chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc.

 Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vacxin

Kho lạnh bảo quản Vacxin là một dây chuyền bảo quản quan trọng được lắp đặt theo quy chuẩn của bộ Y tế. Do đây là sản phẩm có liên quan trực tiếp tới sức khỏe con người. Đảm bảo được chất lượng Vacxin được cung cấp ra thị trường.

Đặc điểm của kho lạnh bảo quả vacxin

1. Nhiệt độ bảo quản vacxin 

    • Trong quá trình vận chuyển, bảo quản vắc-xin luôn được sắp xếp, bảo quản trong các thiết bị chuyên dụng như trong thùng lạnh của xe tải lạnh chuyên dụng, phích vắc-xin, hòm lạnh, tủ lạnh, kho lạnh… được gọi là dây chuyền lạnh bảo quản vắc-xin. Tủ lạnh, kho lạnh bảo quản vắc-xin đều được kiểm tra nhiệt độ lần đầu vào buổi sáng và lần 2 vào buổi chiều trước khi về.  Việc kiểm tra nhiệt độ bảo quản vắc-xin 2 lần mỗi ngày được thực hiện liên tục cả ngày làm việc cũng như ngày nghỉ để đảm bảo vắc-xin luôn được bảo quản ở dải nhiệt độ từ + 2 đến +8 độ C.
    • Nếu nhiệt độ bảo quản vắc-xin quá thấp (dưới +2 độ C) thì cần điều chỉnh nhiệt độ để tăng nhiệt độ tủ lạnh. Một số vắc-xin nhạy cảm với nhiệt độ thấp (nhiệt độ đông băng) như bạch hầu-ho gà-uốn ván: DPT, DT, Td, uốn ván, viêm gan B, vắc-xin 6 trong 1: DPT-VGB-Hib…. Nếu nhiệt độ thấp dưới +2 độ C, cần kiểm tra xem vắc-xin có bị hỏng bởi bị đông băng hay không. Trường hợp nếu chỉ thị đông băng báo vắc-xin có thể bị hỏng bởi đông băng, thực hiện “nghiệm pháp lắc” để nhận biết những vắc-xin này có phải hủy bỏ hay không. Sau khi đông băng, vắc-xin xuất hiện hiện tượng vẩn đục dung dịch hoặc có xu hướng lắng cặn ở dưới đáy lọ sau khi lắc thì thông thường vắc-xin sẽ bị hủy bỏ vì không đảm bảo chất lượng.
    • Nếu nhiệt độ bảo quản vắc-xin quá cao (trên +8 độ C), cần điều chỉnh nhiệt độ cho tủ lạnh lạnh hơn. Nếu nhiệt độ không duy trì ổn định ở +2 độ C đến +8 độ C thì cần bảo quản vắc-xin ở nơi khác cho đến khi tủ lạnh bảo quản vắc-xin được sửa chữa.

2.Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vacxin và dung môi trong thiết bị dây chuyền lạnh

  • Vắc-xin phải được bảo quản trong dây chuyền lạnh từ khi sản xuất tới khi sử dụng và ở nhiệt độ phù hợp đối với từng loại vắc-xin theo yêu cầu của nhà sản xuất trong hồ sơ đăng ký lưu hành với Bộ Y tế, cụ thể như:
  • Việc vận chuyển vắc-xin từ kho bảo quản đến điểm tiêm chủng phải được thực hiện bằng xe lạnh, hòm lạnh, phích vắc-xin.Bảo quản vắc-xin tại các điểm tiêm chủng bằng tủ lạnh, phích vắc-xin hoặc hòm lạnh từ khi bắt đầu tiêm chủng đến lúc kết thúc buổi tiêm chủng
  • Trường hợp phải lưu trữ vắc-xin thì phải kiểm tra nhiệt độ bảo quản và ghi chép tối thiểu 2 lần mỗi ngày; có thiết bị theo dõi nhiệt độ của vắc-xin trong quá trình vận chuyển, bảo quản, sử dụng và ghi chép đầy đủ khi vận chuyển, giao hàng.Khi tiếp nhận vắc-xin, nhân viên y tế có trách nhiệm kiểm tra tình trạng bảo quản và các thông tin khác theo quy định.Vắc-xin phải được bảo quản riêng trong thiết bị dây chuyền lạnh, không bảo quản chung với các sản phẩm khác; sắp xếp vắc-xin đúng vị trí, tránh làm đông băng vắc-xin
  • Trường hợp dung môi không đóng gói cùng với vắc-xin, dung môi có thể được bảo quản ngoài thiết bị dây chuyền lạnh như bảo quản ở nhiệt độ phòng nhưng phải tuân thủ các yêu cầu bảo quản của nhà sản xuất và đáp ứng các yêu cầu như không được để đông băng dung môi và dung môi phải được làm lạnh từ +2 độ C đến +8 độ C trước khi sử dụng tối thiểu 24 giờ để pha hồi chỉnh vắc-xin.
Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vacxin
Lắp đặt kho lạnh bảo quản Vacxin

Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành nầm từ năm 2007 đến nay. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm , kho lạnh mini.

Ngoài dịch vụ thiết kế, cung cấp, vận chuyển và lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi, Điện lạnh TST thiết kế lắp đặt các hệ thống:

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản: hoa, rau, củ, quả, trái cây;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản;

Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm: vắc xin, mẫu thí nghiệm..;

Lắp đặt kho lạnh bảo quản Kem 

Lắp đặt kho lạnh bảo quản Sữa

Lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối

Lắp đặt kho lạnh mini tiêu chuẩn

Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia,
Lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản đá;
Cung cấp và lắp đặt hệ thống lạnh trong nhà xưởng, nhà chế biến;
Sửa chữa các hệ thống lạnh, kho lạnh;
Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lạnh;
Chính từ những kinh nghiệm thực tế và chất lượng từ những công trình đã triển khai. Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác chiến lược triển khai dự án Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh cho nhà máy MAVIN, Dược phẩm HAPHARCO, Nhà máy BIBICA Hà Nội... rất nhiều đơn vị khác

Gọi ngay cho Điện lạnh TST để được tư vấn miễn phí 24/7 – Giải pháp cho doanh nghiệp:

Hotline: 0968.024.759

Chế độ nhiệt độ bảo quản kho vacxin

Nhiệt độ trung bình từ 2oC – 8oC
Độ ẩm luôn đạt 70%
Sử dụng ít nhất 2 cụm máy chạy luân phiên
Kết nối hệ thống điện dự phòng tự động ( máy phát điện và tủ ats)

Các chế độ bảo quản các loại thực phẩm khác:

Sản phẩm Nhiệt độ Độ ẩm Thời gian bảo quản
Thịt gia cẩm -1 – 0,5 85-90 10-15 ngày
Thịt lợn ướp lạnh 0 – 4 80-85 10-12 tháng
Thịt lợn ướp đông -18 – -23 80-85 12- 18 tháng
Thịt đóng hộp 0-2 75-80 12-18 tháng
Cá tươi ướp đá -1 100 6-12 ngày
Cá khô 2-4 50 6-12 ngày
Tôm sống 2-3 85-100 Vài ngày
Bơ muối 12-15 75-80 38 tuần
Pho mát cứng 1,5-4 70 4-12 tháng
Sữa bột 5 75-80 3-6 tháng
Sữa tươi 0-2 75-80 2 ngày
Sữa đặc 0-10 75-80 6       tháng