Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi
Để mang tới chất lượng bia tuyệt vời cho khách hàng thì kho lạnh bảo quản bia đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp và cửa hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt Điện lạnh TST sẽ là nhà cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản bia hàng đầu đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.
1. Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi
Bảo quản bia trong kho lạnh không những bảo quản được lâu dài mà còn làm tăng hương vị và chất lượng của bia.
Kinh nghiệm của người thưởng thức bia cho thấy rằng, bia để ngoài không khí trong một thời gian dài khi uống vào sẽ có nhiều cồn và rất gắt, còn các loại bia nhẹ hơn thì lại nhạt và không ngon., chính vì thế bảo quản bia phải phụ thuộc vào nhiệt độ, nhiệt độ càng thấp bia sẽ càng mất đi vị đặc trưng, nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng sẽ làm ảnh hưởng đến tốc độ thời gian làm lạnh của bia. Bia ngon nhất khi ở tº: 4-6ºC.
Đa số bia sẽ được dự trữ trong các boom bia, vì thế boom bia cần phải được làm lạnh đều và toàn bộ xung quanh sử dụng kho lạnh sẽ rất dễ dàng làm lạnh xung quanh boom bia.
Một số cách bảo quản bia hiệu quả:
– Bảo quản bằng nước: Bảo quản bia bằng các bể nước được lắp máy lạnh tạo thành đá
– Bảo quản khô: Ở tủ lạnh hoặc kho lạnh chuyên dụng với tº: 0-2ºC
– Bảo quản khô nước: Bảo quản bia trong kho lạnh với tº: 5-7ºC.
2. Ưu điểm khi lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi
- Cung cấp ổn định ra thị trường, bảo quản bia sẽ đảm bảo việc cũng cấp hàng hóa ra thị trường quanh năm.
- Sử dụng sản phẩm được lâu dài
- Không sử dụng chất bảo quản, do nhiều người thường e ngại sử dụng chất bảo quản vì lo ngại sẽ gây hại đến sức khỏe của bản thân. Vì vậy, việc bảo quản bia trong kho lạnh vừa giúp giữ được hương vị đặc trưng, màu sắc và chất lượng, vừa bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.
- Tránh lãng phí thực phẩm. Sản phẩm được bảo quản tốt hơn nên có thời gian sử dụng dài hơn, hạn chế hư hỏng nên đã góp phần to lớn cho việc chống lãng phí, nâng cao doanh thu hơn cho doanh nghiệp.
Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành lập từ năm 2007 đến nay. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm , kho lạnh mini.
Ngoài dịch vụ thiết kế, cung cấp, vận chuyển và lắp đặt kho lạnh bảo quản bia. Điện lạnh TST thiết kế lắp đặt các hệ thống:
Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản: hoa, rau, củ, quả, trái cây;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm: vắc xin, mẫu thí nghiệm..;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối
Lắp đặt kho lạnh mini tiêu chuẩn
Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi
Cung cấp và lắp đặt hệ thống lạnh trong nhà xưởng, nhà chế biến;
Sửa chữa các hệ thống lạnh, kho lạnh;
Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lạnh;
Chính từ những kinh nghiệm thực tế và chất lượng từ những công trình đã triển khai. Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác chiến lược triển khai dự án Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh cho nhà máy MAVIN, Dược phẩm HAPHARCO, Nhà máy BIBICA Hà Nội… rất nhiều đơn vị khác
Gọi ngay cho Điện lạnh TST để được tư vấn miễn phí 24/7 – Giải pháp cho doanh nghiệp:
Hotline: 0968.024.759
TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.
Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com
Wesite: https://tstco.vn/
Một số cách bảo quản bia hiệu quả:
– Bảo quản bằng nước: Bảo quản bia bằng các bể nước được lắp máy lạnh tạo thành đá
– Bảo quản khô: Ở tủ lạnh hoặc kho lạnh chuyên dụng với tº: 0-2ºC
– Bảo quản khô nước: Bảo quản bia trong kho lạnh với tº: 5-7ºC.
Các chế độ bảo quản các loại thực phẩm khác:
Sản phẩm | Nhiệt độ bảo quản (độ C) | Độ ẩm ( %) | Thời gian bảo quản |
Bưởi | 0-5 | 85 | 1-2 tháng |
Cam | 0,5-2 | 85 | 1-2 tháng |
Chanh | 1-2 | 85 | 1-2 tháng |
Chuối | 11,5-13,5 | 85 | 3-10 tuần |
Dứa | 10 | 85 | 4-6 tháng |
Đào | 0-1 | 85-90 | 4-6 tháng |
Táo | 0-3 | 90-95 | 3-10 tháng |
Cà rốt | 0-1 | 90-95 | 1-3 tháng |
Dưa chuột | -18 | 90 | 5 tháng |
Khoai tây | 3-10 | 85-90 | 6-9 tháng |
Nấm tươi | 0-2 | 80-90 | 1-2 tuần |
Su hào | -1 – 0,5 | 85-90 | 2-7 tuần |
Hoa tươi | 1-3 | 85-95 | 1-2 tuần |