Tấm panel kho lạnh, kho mát, kho bảo ôn giữ nhiệt

Tấm panel kho lạnh, kho mát, kho bảo ôn giữ nhiệt

Panel kho lạnh EPS cách nhiệt được làm bằng tấm panel kho lạnh EPS cách nhiệt là loại vật liệu lý tưởng làm vỏ kho lạnh. Giúp cho kho lạnh cách nhiệt hoàn hảo, có độ bền cao, chống va đập. Đặc biệt chịu được lực kéo, lực nén tốt… Mặt khác rất dễ thi công và đạt được tính thẩm mỹ cao.

Panel kho lạnh được cấu tạo 3 lớp gồm: 

  • 2 Lớp bên ngoài: là tôn được mạ sơn tĩnh điện, cho khả năng chống nắng chống nóng cao. Ngăn cản quá trình oxi hóa, làm cho công trình sáng, sạch. Đảm bảo các tiêu chí của một kho lạnh tiêu chuẩn.
  • Lớp lõi cách nhiệt bên trong: lõi bên trong được làm bằng xốp EPS cách nhiệt cực kì hiệu quả, khả năng chống thấm tốt, ngăn hơi lạnh tỏa ra bên ngoài. Giúp kho lạnh giữ được nhiệt độ cần thiết.

Tấm panel kho lạnh

Ưu điểm của tấm panel phòng lạnh EPS cách nhiệt

Nhờ có cấu tạo 3 lớp như đã nói ở trên, sản phẩm này có nhiều ưu điểm nổi bật phù hợp là vật liệu dành cho thi công kho lạnh. Đó là khả năng cách nhiệt hoàn hảo. Vì thế nó có thể giúp không gian bên trong công trình lắp Panel ổn định mát hơn, trong lành hơn. Và nó cũng giúp không bị thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Nhờ đó mà việc sử dụng vật liệu này giúp kho lạnh của bạn thu lại hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí xây dựng, chi phí sử dụng đáng kể.

Ngoài ra vật liệu này với độ bền cao, không bị biến dạng ở nhiệt độ thấp dưới – 30 độ C. Nên kho lạnh của bạn cũng đảm bảo tuổi thọ kéo dài từ 20 -30 năm.

kết cấu kho lạnh

TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.

Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/