Lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn như thế nào?

Lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn cần 4 giai đoạn

Giai đoạn 1: Tư vấn thiết kế

Trong giai đoạn này, khách hàng, doanh nghiệp sẽ trực tiếp làm việc với đội ngũ tư vấn để xác định hướng thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bên tư vấn sẽ nêu rõ tính năng của từng dòng kho lạnh mini dựa trên mục đích sử dụng của khách hàng. Tiếp đó là tư vấn về các số liệu cụ thể khi tiến hành thi công. Cụ thể bao gồm: chất liệu chủ yếu sử dụng là gì, kích thước, số lượng bao nhiêu. Kích thước mặt bằng thi công là như thế nào, có sai sót gì trên nền mặt bằng hay không. Các mức nhiệt lắp đặt sao cho phù hợp…

Lắp đặt kho lạnh tiêu chuẩn

Giai đoạn 2: Trình bày bản vẽ 

Sau khi trao đổi cụ thể về các thông số nêu trên, đội ngũ thiết kế thi công sẽ tiến hành trình bày ý tưởng trên bản vẽ sao cho cụ thể và dễ hình dung nhất. Bản vẽ có thể làm dưới dạng 2D hoặc 3D tùy nhu cầu. Sau khi có bản ý tưởng thiết kế thì tiến hành chuẩn bị nguyên liệu, nhân lực và thực hiện quá trình thi công.

Giai đoạn 3: Tiến hành thi công

Sau khi có được bản vẽ, thợ sẽ tiến hành thi công. Giai đoạn đầu tiên sẽ là lắp đặt vỏ kho lạnh. Kho lạnh có bền, hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào phần vỏ.

Vỏ kho lạnh phải được làm từ vật liệu có khả năng chịu lực và chống han gỉ tốt. Có như thế thì thực phẩm bên trong mới được đảm bảo về chất lượng. Đặc biệt, với phần vỏ sẽ được trang bị thêm kỹ thuật lắp đặt để giảm tổn hao về điện, nhiệt để tránh lãng phí. Sau khi lắp đặt xong phần vỏ sẽ tiến hành lắp ráp các bộ phận và đi đến hoàn thiện thi công.

TST với bề dày 11 năm kinh nghiệm và trải nghiệm, thiết kế và lắp đặt thi công cho hơn 300 công trình kho lạnh. Chúng tôi luôn luôn mang lại giải pháp giá trị cho khách hàng về chất lượng lẫn chi phí tối ưu.

Gọi ngay cho TST để được tư vấn miễn phí giải pháp cho doanh nghiệp:

Hotline: 0968.024.759