lắp đặt điều hòa VRV cho hệ thống siêu thị vì sao?

Hệ thống điều hòa siêu thị là một trong số những điều mà những người kinh doanh, những người chủ của tòa nhà phải suy nghĩ nhiều nhất vì không biết nên lắp đặt với hệ thống VRV hay lắp đặt điều hòa nào cho phù hợp và tiết kiệm được chi phí.

lắp đặt điều hòa VRV cho siêu thị
lắp đặt điều hòa VRV cho siêu thị

1. Siêu thị có diện tích lớn

Hệ thống điều hòa VRV thường được lắp đặt cho các không gian rộng lớn như siêu thị, nhà hàng, bệnh viện…Đây là hệ thống thông minh có khả năng khử ẩm, mùi nên đây là lý do vì sao các hệ thống siêu thị nên lắp đặt hệ thống điều hòa VRV cho siêu thị. Với tính năng ưu việt, hoạt động êm ái tạo cảm giác thoải mái cho không gian, khách hàng cảm thấy dễ chịu khi vào siêu thị mua sắm.

2.Lượng điện tiêu thụ cao

Đặc biệt khi lắp đặt hệ thống điều hòa này cho siêu thị, các chủ siêu thị yên tâm hơn khi hệ thống có khả năng kết nối với hệ thống báo cháy của tòa nhà; khi có hỏa hoạn xảy ra sẽ tự động ngắt nguồn điện hoặc ở từng khu vực hoặc cả tòa nhà. Do hệ thống không sử dụng những đường ống dẫn gió lớn nên sẽ hạn chế được việc dẫn lửa và lan truyền khói trong trường hợp có hỏa hoạn xảy ra.

Đối với mùa đông dàn nóng được chọn là loại dàn nóng đặt đứng có kết cấu gọn nhẹ có thể đưa lên vị trí lắp đặt rất dễ dàng. Khi hoạt động ít có rung động nên không cần phải gia cố sàn đặt máy, điều này cũng có nghĩa là đã tiết kiệm được 1 khoảng đáng kể cho chủ đầu tư. Mỗi dàn nóng bao gồm 1 – 3 máy nén trong đó có 1 máy nén biến tần, do đó chủ đầu tư không cần phải lo lắng khi có sự cố xảy ra. Vậy nên lắp đặt hệ thống điều hòa này cho siêu thị là rất phù hợp. Khi lắp đặt hệ thống này các siêu thị còn có thể thu hút được rất nhiều khách đến mua hàng vì với không gian thoáng mát cho mùa hè và ấm áp cho mùa đông giúp cho các khách hàng khi đến đây có thể muốn đến lần nữa hoặc có thể ở lại đây lâu hơn khi không khí đã quyến rũ họ rồi điểu này các chủ siêu thị ai cũng mong muốn đúng không ạ. Thế nên các nhà kinh doanh hãy lắp đặt hệ thống VRV điều hòa cho siêu thị mình thôi.

———-Có thể bạn quan tâm:ƯU ĐIỂM CỦA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH TST – Nhà phân phối các dòng sản phẩm Điều Hoà trung tâm giá tốt .Cung cấp sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo hành chất lượng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãnggiá luôn ưu đãi. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng chăm sóc khác hàng :CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH TST

  • Từ Liêm,TP. Hà Nội
  • Hotline: 0968 024 759
  • Điện thoại: 02462 65 00 62
  • Website: https://tstco.vn/
  • Email: dienlanhtst@gmail.com