kho lanh bao quan thit lon

Kho lạnh bảo quản thịt lợn

Mã sản phẩm: TST -KLTL
Liên hệ

Vỏ bảo ôn : Tấm panel EPS, PU

Độ dầy : 50, 100, 120, 150, 180, 200 mm

Nhiệt  độ: Bảo quản từ -5 đến -40 độ C

Kích thước : Chứa từ 1-100 tấn (Theo yêu cầu của Khách Hàng)

Thiết bị lạnh nhập khẩu Châu Âu – Mỹ, Đức, Pháp, Nhật…

Danh mục: KHO ĐÔNG , KHO LẠNH , .
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    Giảm đến 30% chi phí điện năng khi Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Điện lạnh TST

  • CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    Máy móc thiết bị, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, Pháp, Ý,...

  •  ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    Công ty Điện lạnh TST là một trong những đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm (11 năm) trong lĩnh vực Điện lạnh: Kho lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm VRV, Chiller, thông gió,...

  • ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    Các đối tác của TST là các doanh nghiệp FDI như: Samsung, Brother, Crown, Synopex, Sakata, Zuellig Phacma, DKSH, Tosy, Suncall, ....

  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    Với những chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt lợn

Để bảo quản được thịt trong thời gian dài, giữ nguyên màu sắc và chất lượng của thịt thì việc sử dụng hệ thống kho lạnh cấp đông và kho lạnh bảo quản là vô cùng cần thiết.

Thịt sau khi sơ chế hoặc được đưa từ tàu lên thì phải qua cấp đông nhanh rồi mới chuyển sang trữ đông. Nhiệt độ trong kho lạnh cấp đông nhanh từ – 40 độ C đến – 45 độ C.

kho lanh bao quan thit lon

1. Nguyên lý hoạt động kho lạnh bảo quản thịt lợn tươi

Sản phẩm sau khi sơ chế được xếp vào khay và chuyển vào kho lạnh cấp đông.
Kho lạnh cấp đông sẽ làm đông sản phẩm nhanh trong khoảng 3h – 3.5h. Khi đó nhiệt độ tâm sản phẩm sẽ đạt -18 độ C. Nhiệt độ cấp vào buồng lạnh duy trì -40 độ C
Khi nhiệt độ tâm sản phẩm đạt -18 độ C, chuyển sang kho lạnh bảo quản duy trì ở dài nhiệt độ -18 độ C đến – 22 độ C.

2. Ưu điểm khi sử dụng hệ thống kho lạnh bảo quản thịt lơn tươi sạch

  • Sản phẩm được cấp đông trong thời gian ngắn giữ được chất lượng sản phẩm tốt hơn so với cấp đông bằng tủ đông thông thường (12-16h). sản phẩm sau cấp đông có chất lượng tương đương với nguyên liệu tươi ban đầu.
  • Sản phẩm khi rã đông sẽ giữ được chất lượng tốt nhất, ít bị thất thoát chất dinh dưỡng, do khi cấp đông nhanh sự hình thành tinh thể đá xảy ra nhanh, nên các hạt tinh thể đá khi kết tinh có kích thước nhỏ, sẽ ít làm rách vỡ tế bào nên khi xả đông sản phẩm còn nguyên trạng ít bị mất nước và dinh dưỡng.
  • Cảm quan sản phẩm tốt, màu sắc giữ tươi màu như nguyên liệu ban đầu
  • Cấp đông đạt tiêu chuẩn tâm sản phẩm -18 độ C loại bỏ gần như hoàn toàn và ức chế hoàn toàn sự phát triển và sinh sản của vi sinh vật gây hại tới sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tăng thời gian bảo quản sản phẩm

kho lạnh bảo quản rau sạch

Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành lập từ năm 2007 đến nay. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm , kho lạnh mini, hệ thống kho lạnh tiêu chuẩn

Chúng tôi hiện cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế các hệ thống kho lạnh:

Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản: hoa, rau, củ, quả, trái cây;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm: vắc xin, mẫu thí nghiệm..;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản Kem – Sữa
Lắp đặt kho lạnh bảo quản trong Siêu thị – Nhà hàng
Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi
Lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu;

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • Tiết kiệm hơn 30% tiền điện cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ và thuận tiện vệ sinh.
  • Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
  • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
  • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về kho lạnh:

» Cung cấp các dịch vụ, thiết kế, vật tư lắp đặt về làm mát bảo quản sản phẩm

» Cung cấp Panel EPS, PU với mọi kích thước theo yêu cầu

» Cung cấp và lắp đặt các hệ thống nén lạnh cho kho lạnh, kho mát, kho bảo quản

» Sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì và mua bán kho lạnh, kho mát, kho bảo quản

» Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống điều hòa Chiller

» Lắp đặt hệ thống máy làm mát nước

TST khảo sát, tư vấn, thiết kế kho lạnh bảo quản thực phẩm miễn phí.

Liên hệ để được tư vấn theo HOTLINE: 0968 024 759

Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/

Nhiệt độ kho lạnh được cài đặt từ -25 đến -18 độ C. Tùy thuộc vào chu kỳ luân chuyển hàng hóa mà thời gian bảo quản thịt sẽ khác nhau.

Chế độ bảo quản một số loại thịt động vật khác:

Sản phẩm Nhiệt độ Độ ẩm Thời gian bảo quản
Thịt gia cẩm -1 – 0,5 85-90 10-15 ngày
Thịt lợn ướp lạnh 0 – 4 80-85 10-12 tháng
Thịt lợn ướp đông -18 – -23 80-85 12- 18 tháng
Thịt đóng hộp 0-2 75-80 12-18 tháng
Cá tươi ướp đá -1 100 6-12 ngày
Cá khô 2-4 50 6-12 ngày
Tôm sống 2-3 85-100 Vài ngày
Bơ muối 12-15 75-80 38 tuần
Pho mát cứng 1,5-4 70 4-12 tháng
Sữa bột 5 75-80 3-6 tháng
Sữa tươi 0-2 75-80 2 ngày
Sữa đặc 0-10 75-80 6       tháng