Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò
Thịt bò rất nhiều người ưa chuộng vì nó rất thơm ngon và giàu dinh dưỡng. Doanh nghiệp cung cấp cần phải lắp đặt kho lạnh cấp đông thịt bò để bảo quản không bị hỏng cũng như giảm giá trị dinh dưỡng.
Giá trị của thịt bò không đổi sau khi bảo quản trong kho lạnh bảo quản thịt bò
Thịt bò nạc tươi rất giàu vitamin và khoáng chất khác nhau, đặc biệt là sắt và kẽm, và do đó được khuyến cáo như là một phần của một chế độ ăn uống. Thịt bò có thể chế biến được rất nhiều món ngon và không thể thiếu trong các bữa ăn, tiệc…
Để thịt bò vẫn giữ được tươi và không bị biến chất cần bảo quản kỹ càng ngay từ nơi cung cấp sản phẩm. Vấn đề còn lại phụ thuộc vào kho lạnh bảo quản thịt bò có hiệu quả hay không.
Cũng như các loại thịt gia súc khác, trong thịt bò có rất nhiều vi sinh vật. Nhưng vi sinh vật này là do đi cùng trong quá trình chăn thả, giết mổ… Vì vậy để bảo quản thịt bò được lâu nhất mà không mất đi giá trị dinh dưỡng thì cách tốt nhất đó là bảo quản trong kho lạnh hoặc kho cấp đông
Vì sao cần bảo quản thịt bò trong kho đông lạnh
Khi nhiệt độ xuống dưới 10 độ C thì vi sinh vật gây thối rữa và vi khuẩn gây bệnh trong thịt bò sẽ bị hạn chế. Khi nhiệt độ là 0 độ C thì tỷ lệ hoạt động của chúng là rất thấp. Nhiệt độ xuống tới -5 đến – 10 độ C thì hầu hết chúng không còn hoạt động nữa.Tuy nhiên còn một số loài vi khuẩn và nấm mốc khi hạ nhiệt xuống -15 độ C chúng vẫn có thể hoạt động như: Cloromobacter, Cseudomonas do đó muốn bảo quản thịt bò lâu dài thì nhiệt độ phải dưới – 15 độ C và theo quy định của nhà nước để bảo quản thịt bò đông lạnh phải đảm bảo dưới -18 độ C trong thời gian bảo quản tối đa 12 tháng
Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành lập từ năm 2007 đến nay. Với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản thực phẩm, dược phẩm , kho lạnh mini.
Ngoài dịch vụ thiết kế, cung cấp, vận chuyển và lắp đặt kho lạnh bảo quản bia. Điện lạnh TST thiết kế lắp đặt các hệ thống:
Lắp đặt kho lạnh bảo quản nông sản: hoa, rau, củ, quả, trái cây;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy hải sản;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản dược phẩm: vắc xin, mẫu thí nghiệm..;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản chuối
Lắp đặt kho lạnh mini tiêu chuẩn
Lắp đặt kho lạnh bảo quản bia tươi
Lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu;
Lắp đặt kho lạnh bảo quản đá;
Cung cấp và lắp đặt hệ thống lạnh trong nhà xưởng, nhà chế biến;
Sửa chữa các hệ thống lạnh, kho lạnh;
Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống lạnh;
Chính từ những kinh nghiệm thực tế và chất lượng từ những công trình đã triển khai. Chúng tôi tự hào là đơn vị đối tác chiến lược triển khai dự án Tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh cho nhà máy MAVIN, Dược phẩm HAPHARCO, Nhà máy BIBICA Hà Nội… rất nhiều đơn vị khác
Gọi ngay cho Điện lạnh TST để được tư vấn miễn phí 24/7 – Giải pháp cho doanh nghiệp:
Hotline: 0968.024.759
TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.
Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com
Wesite: https://tstco.vn/
Nhiệt độ bảo quản của kho lạnh bảo quản thịt bò nên được điều chỉnh ở nhiệt độ -18 độ C trong thời gian nhất định
Chế độ bảo quản một số loại thịt động vật
Sản phẩm | Nhiệt độ | Độ ẩm | Thời gian bảo quản |
Thịt gia cẩm | -1 – 0,5 | 85-90 | 10-15 ngày |
Thịt lợn ướp lạnh | 0 – 4 | 80-85 | 10-12 tháng |
Thịt lợn ướp đông | -18 – -23 | 80-85 | 12- 18 tháng |
Thịt đóng hộp | 0-2 | 75-80 | 12-18 tháng |
Cá tươi ướp đá | -1 | 100 | 6-12 ngày |
Cá khô | 2-4 | 50 | 6-12 ngày |
Tôm sống | 2-3 | 85-100 | Vài ngày |
Bơ muối | 12-15 | 75-80 | 38 tuần |
Pho mát cứng | 1,5-4 | 70 | 4-12 tháng |
Sữa bột | 5 | 75-80 | 3-6 tháng |
Sữa tươi | 0-2 | 75-80 | 2 ngày |
Sữa đặc | 0-10 | 75-80 | 6 tháng |