DỰ ÁN BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA HỆ THỐNG CHILLER TẠI NHÀ MÁY SYNOPEX VIỆT NAM

DỰ ÁN BẢO DƯỠNG SỬA CHỮA HỆ THỐNG CHILLER TẠI NHÀ MÁY SYNOPEX VIỆT NAM

Công ty cổ phần Điện Lạnh TST thành nầm từ năm 2007 đến nay. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ cơ điện lạnh. Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống thông gió làm mát, sửa chữa hệ thống làm mát chiller

Chúng tôi tự hào là đơn vị được nhiều đối tác nước ngoài tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống làm mát chiller tại nhà máy sản xuất trong đó có Công ty TNHH Synopex Việt Nam. Chúng tôi là đối tác tin cậy của Công ty trong suốt 5 năm qua.

Synopex Là công ty 100% vốn nước ngoài của Hàn Quốc, Synopex Việt Nam hướng tới sự hài lòng của khách hàng cùng với cải tiến kỹ thuật để tạo thành một công ty IT hàng đầu với mô hình nhà máy thông minh.
Vào tháng 7 năm 2014, nhà máy Synopex Việt Nam với các trang thiết bị hiện đại đã được xây dựng tại khu công nghiệp Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà nội. Tính đến cuối năm 2019 tổng số công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1.500 người.
Với đội ngũ chuyên nghiệp và đầy nhiệt huyết, Synopex Việt Nam đang cung cấp ra thị trường các sản phẩm như : bản mạch điện tử PBA, SMT, FPCB và mặt kính của các thiết bị máy ảnh , điện thoại, tablet…
  • Tên dự án: Bảo trì bảo dưỡng hệ thống làm mát Chiller 
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Synopex Việt Nam
  • Tổng thầu tư vấn, thiết kế, thi công : CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH TST
  • Địa chỉ: Lô 16 Khu công nghiệp Quang Minh, Huyện Mê Linh, Hà Nội

Hình ảnh nhà máy

Hình ảnh triển khai thi công

sửa chữa hệ thống chiller

sửa chữa hệ thống chiller