Kho lạnh bảo quản kem

Mã sản phẩm: TST-KK
Liên hệ

Vỏ bảo ôn : Tấm panel EPS, PU

Độ dầy : 50, 75, 100, 120, 150, 180, 200 mm

Nhiệt  độ: Bảo quản từ -5 đến -40 độ C

Kích thước : Chứa từ 1-1000 tấn (Theo yêu cầu của Khách Hàng)

Thiết bị lạnh nhập khẩu Châu Âu – Mỹ, Đức, Pháp, Nhật…

Danh mục: KHO ĐÔNG , KHO LẠNH , .
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    Giảm đến 30% chi phí điện năng khi Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Điện lạnh TST

  • CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    Máy móc thiết bị, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, Pháp, Ý,...

  •  ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    Công ty Điện lạnh TST là một trong những đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm (11 năm) trong lĩnh vực Điện lạnh: Kho lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm VRV, Chiller, thông gió,...

  • ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    Các đối tác của TST là các doanh nghiệp FDI như: Samsung, Brother, Crown, Synopex, Sakata, Zuellig Phacma, DKSH, Tosy, Suncall, ....

  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    Với những chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc.

Kho lạnh bảo quản kem tươi

1. Kho lạnh bảo quản kem giúp chủ kinh doanh sinh lời như thế nào?

Thứ nhất : Kem là một loại thực phẩm tráng miệng ưa chuộng trên thị trường. Đặc biệt trong tơi tiết khí hậu mùa hè nóng bức, lượng tiêu tụ kem chưa bao giờ cs dấu hiệu dựng lại. Kho lạnh bảo quản kem là mộ trong nhưng công cụ hữu hiệu giúp cho kem luôn được tươi ngon, đúng hương vị cho các cửa hàng,đại lý kinh doanh
Thứ hai: Kinh doanh kem đang là một xu hương phát triển bởi thị trường rất tiềm năng hiện nay, tuy nhiên rất nhiều chủ kinh doanh đã thất bại trên thị trường này bởi không bảo quản được kem.Kho lạnh bảo quản kem là công cụ quan trọng tạo lên uy tín cho đơn vị sản xuất kinh doanh kem

kho lạnh bảo quản kem

2. Cách bảo quản kem trong kho lạnh như thế nào?

Điều kiện nhiệt độ bảo quản kem
– Thông thường kho lạnh trữ kem cần phải có nhiệt độ từ -10 đến -25 độ C
Yêu cầu vật tư tiêu chuẩn để thiết kế kho lạnh bảo quản kem
– Vỏ kho lạnh bảo quản kem phải làm từ tấm Panel, PU cách nhiệt dày 100mm, tỷ trọng 40-42kg/m3.
– Cửa kho được làm bằng inox 304 chống rỉ
– Hệ thống cụm máy nén dàn ngưng sẽ phụ thuộc vào yêu cầu công xuất của từng khách hàng

Lắp đặt kho lạnh kem (kho đông lạnh bảo quản kem) được Điện lạnh TST thiết kế riêng với nhiều tính năng ưu việt. Lắp đặt kho lạnh kem tươi – lắp đặt kho lạnh bảo quản kem với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm hơn 13 năm, TST tự hào tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống kho lạnh giúp doanh nghiệp nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm. Đồng thời sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • Tiết kiệm hơn 30% tiền điện cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ và thuận tiện vệ sinh.
  • Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
  • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
  • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ về kho lạnh:

» Cung cấp các dịch vụ, thiết kế, vật tư lắp đặt về làm mát bảo quản sản phẩm

» Cung cấp Panel EPS, PU với mọi kích thước theo yêu cầu

» Cung cấp và lắp đặt các hệ thống nén lạnh cho kho lạnh, kho mát, kho bảo quản

» Sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì và mua bán kho lạnh, kho mát, kho bảo quản

» Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống điều hòa Chiller

» Lắp đặt hệ thống máy làm mát nước

 

kho lạnh nông sản giá rẻ

Vỏ kho Lạnh
Vỏ kho lạnh bảo quản kem

TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn Hotline: 0968.024.759

Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/

Chế độ bảo quản kem 

– Kho lạnh bảo vệ kem tươi với nhiệt độ -10 đến -25 độ C với nhiệt độ đặc biệt và trong môi trường đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bảo quản tốt và chất lượng cho sản phẩm.

Các chế độ bảo quản các loại thực phẩm khác:

Sản phẩm Nhiệt độ Độ ẩm Thời gian bảo quản
Thịt gia cẩm -1 – 0,5 85-90 10-15 ngày
Thịt lợn ướp lạnh 0 – 4 80-85 10-12 tháng
Thịt lợn ướp đông -18 – -23 80-85 12- 18 tháng
Thịt đóng hộp 0-2 75-80 12-18 tháng
Cá tươi ướp đá -1 100 6-12 ngày
Cá khô 2-4 50 6-12 ngày
Tôm sống 2-3 85-100 Vài ngày
Bơ muối 12-15 75-80 38 tuần
Pho mát cứng 1,5-4 70 4-12 tháng
Sữa bột 5 75-80 3-6 tháng
Sữa tươi 0-2 75-80 2 ngày
Sữa đặc 0-10 75-80 6       tháng