Thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng

Thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng

Làm mát nhà xưởng là một phương pháp được ứng dụng rộng rãi tại rất nhiều đơn vị sản xuất; nhằm cải thiện, nâng cao môi trường làm việc và năng suất lao động của người lao động. Hiện nay, áp dụng phương pháp làm mát mới này, bản thân chúng có rất nhiều phương thức thiết kế riêng biệt. Nhằm có thể đáp ứng tối đa yêu cầu và điều kiện cơ sở của nhiều đơn vị sản xuất.

Là một nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn, lắp đặt các công trình thông gió điều hòa không khí chất lượng. Tacoo Việt Nam xin được giới thiệu đến quý khách hàng một số phương pháp thiết kế hệ thống làm mát nhà xưởng được nhiều đơn vị ứng dụng nhất hiện nay.

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước (áp suất dương)

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước hay còn gọi là phương pháp làm mát xưởng bằng áp suất dương là phương pháp sử dụng các máy làm mát công nghiệp để lấy không khí mát mẻ trong lành với độ ẩm cho phép.

Cấu tạo của hệ thống làm mát nhà xưởng sử dụng máy làm mát hiệu suất cao:

+ Hệ thống dàn làm mát công nghiệp có lưu lượng phù hợp

+ Hệ thống quạt công nghiệp

+ Hệ thống đường dẫn ống gió lạnh trong nhà xưởng

+ Hệ thống thiết bị cửa gió: Nhằm phân phối không khí đến được đa dạng các vị trí trong tòa nhà

+ Hệ thống giá đỡ, bệ máy

+ Bể nước

+ Hệ thống máy bơm nước tuần hoàn

+ Tủ điều khiển

+ Thiết bị vật tư hệ thống điện.

Ưu điểm của hệ thống làm mát nhà xưởng bằng hơi nước (áp suất dương)

+ Thông thường nhiệt độ sẽ hạ được từ 5- 8 độ so với môi trường. Nếu kết hợp thêm máy làm lạnh nước để làm lạnh nước trước khi cấp nước cho máy làm mát thì nhiệt độ có thể giảm được lên tới 12 độ C so với môi trường bên ngoài.

+ Độ ẩm giao động từ 70 – 80% ở điều kiện thông thường; vào thời điểm mưa có thể lên 85%. Tuy nhiên theo nghiên cứu thực nghiệm của chúng tôi thì độ ẩm này không gây ảnh hưởng đến máy móc, thiết bị trong nhà xưởng

+ Chi phí đầu tư: tiết kiệm 50 % chi phí đầu tư so với hệ thống điều hòa

+ Chi phí tiêu thụ điện năng và bảo trì sau này chỉ bằng 10% so với hệ thống điều hòa.

lắp đặt hệ thống làm mát nhà xưởng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH TST – Nhà phân phối các dòng sản phẩm Điều Hoà trung tâm giá tốt .Cung cấp sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo hành chất lượng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãnggiá luôn ưu đãi. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng chăm sóc khác hàng :CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH TST

  • Từ Liêm,TP. Hà Nội
  • Hotline: 0968 024 759
  • Điện thoại: 02462 65 00 62
  • Website: https://tstco.vn/
  • Email: dienlanhtst@gmail.com