Lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm nông sản
Việc sử dụng hệ thống kho lạnh để bảo quản nông sản sẽ giúp giảm tổn thất sau khi thu hoạch. Nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm. Các sản phẩm nông sản, rau, củ, quả có thể bị nhiễm bệnh do các loại vi trùng và nấm mốc. Làm khô héo, sẫm màu, thối cuống và thịt quả trong quá trình vận chuyển và bảo quản thường.
Bảo quản bằng kho lạnh TST sau thu hoạch
- Nhiệt độ môi trường kho lạnh bảo quản chuối xanh thường ở nhiệt độ 12 – 16 độ C. Cường độ hô hấp tăng đến giá trị cực đại thì làm cho trái chín hoàn toàn.
- Độ ẩm 70 – 80% là yếu tố ảnh hưởng đến tốc độ bay hơi nước trong trái.
- Đảm bảo thành phần khí CO2 luôn ổn định
Sở hữu những ưu điểm vượt trội như:
- Tiết kiệm chi phí lắp đặt
- Tiết kiệm hơn 30% tiền điện cho doanh nghiệp.
- Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ và thuận tiện vệ sinh.
- Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
- Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
- Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm.
Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về kho lạnh bảo quản thực phẩm:
» Cung cấp các dịch vụ, thiết kế, vật tư lắp đặt về làm mát bảo quản sản phẩm
» Cung cấp Panel EPS, PU với mọi kích thước theo yêu cầu
» Cung cấp và lắp đặt các hệ thống nén lạnh cho kho lạnh, kho mát, kho bảo quản
» Sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì và mua bán kho lạnh, kho mát, kho bảo quản
» Sửa chữa và bảo dưỡng hệ thống điều hòa Chiller
» Lắp đặt hệ thống máy làm mát nước
TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn: 0968 024 759 – 024 6265 0062.
Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com
Wesite: https://tstco.vn/
Nhiệt độ bảo quản cho các loại nông sản
Chế độ bảo quản một số loại rau quả tươi:
Sản phẩm | Nhiệt độ bảo quản (độ C) | Độ ẩm ( %) | Thời gian bảo quản |
Bưởi | 0-5 | 85 | 1-2 tháng |
Cam | 0,5-2 | 85 | 1-2 tháng |
Chanh | 1-2 | 85 | 1-2 tháng |
Chuối | 11,5-13,5 | 85 | 3-10 tuần |
Dứa | 10 | 85 | 4-6 tháng |
Đào | 0-1 | 85-90 | 4-6 tháng |
Táo | 0-3 | 90-95 | 3-10 tháng |
Cà rốt | 0-1 | 90-95 | 1-3 tháng |
Dưa chuột | -18 | 90 | 5 tháng |
Khoai tây | 3-10 | 85-90 | 6-9 tháng |
Nấm tươi | 0-2 | 80-90 | 1-2 tuần |
Su hào | -1 – 0,5 | 85-90 | 2-7 tuần |
Hoa tươi | 1-3 | 85-95 | 1-2 tuần |
Dự án kho lạnh bảo quản nông sản đã thi công bởi TST