Điều hòa trung tâm LG

Dàn Nóng điều hòa trung tâm LG MULTI V5- 8HP 2 Chiều ARUN080LTE5

Mã sản phẩm: LG MULTI V5- 8HP 2 Chiều ARUN080LTE5
Liên hệ

Dàn Nóng điều hòa trung tâm LG MULTI V5- 8HP 2 Chiều ARUN080LTE5

– Dàn nóng 2 chiều

– Inverter

– Gas 410a

– Điện nguồn 3 phase / 380V / 50Hz

– Công suất : 8 HP

 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  TIẾT KIỆM CHI PHÍ

  Giảm đến 30% chi phí điện năng khi Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Điện lạnh TST

 • CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

  CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

  Máy móc thiết bị, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, Pháp, Ý,...

 • ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

  ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

  Công ty Điện lạnh TST là một trong những đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm (11 năm) trong lĩnh vực Điện lạnh: Kho lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm VRV, Chiller, thông gió,...

 • ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

  ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

  Các đối tác của TST là các doanh nghiệp FDI như: Samsung, Brother, Crown, Synopex, Sakata, Zuellig Phacma, DKSH, Tosy, Suncall, ....

 • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

  ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

  Với những chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc.

Sự vượt trội của sản phẩm dàn nóng điều hòa trung tâm LG Multi V 5

– Hệ thống điều khiển cảm biến kép.

Multi V 5 là thế hệ điều hòa công nghiệp đầu tiên. Áp dụng công nghệ điều khiển dựa trên cảm biến nhiệt độ và độ ẩm. Cảm biến độ ẩm được lắp cả ở dàn nóng ngoài trời và điều khiển trong nhà. Giúp hệ thống dễ dàng cân bằng môi trường cho phù hợp. Nhờ phân tích kết hợp cả độ ẩm và nhiệt độ, hệ thống tự động điều chỉnh môi trường. Chế độ không khí giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao công suất một cách tối đa.

– Công nghệ siêu nén Inverter.

Hệ thống nén Inverter có công suất lên tới 25 mã lực với máy nén biến tần có giải tần.  Số dòng điện ở mức nhỏ nhất là 10Hz đến lớn nhất là 165Hz. Giúp việc điều chỉnh công suất lạnh mịn màng hơn. Giảm bớt hao phí từ đó năng lượng được tiết kiệm nhiều hơn.

– Hệ thống dàn trao đổi nhiệt hiệu năng cao

Dàn trao đổi nhiệt của Multi V 5 có hiệu năng cao. Thu được gió giải nhiệt vào theo 4 chiều (4 sided-coil) .Với hệ thống cánh quạt được cải tiến lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Mặt dưới cánh quạt lấy gió được thiết kế với các chi tiết như các vết sần trên vây cá voi. Giúp tách gió thành nhiều dòng riêng biệt.Còn thân cánh quạt lại được lấy cảm hứng từ vỏ sò nên có những rãnh cong hướng gió ra để giảm tiếng ồn.

– Vật liệu phù hợp với môi trường có độ ăn mòn cao

Thế hệ thứ 5 của dòng điều hòa trung tâm LG Multi V .Còn được trang bị công nghệ Ocean Black Fin. Giúp cho điều hòa hoạt động tốt, bền nhờ thích hợp với những môi trường có độ ăn mòn cao. Đặc biệt là môi trường biển với đặc thù không khí ẩm, nhiều muối. Hai chất Hydrophilic Film (chống bám bẩn) và Epoxy resin (chống ăn mòn) được phủ lên những thành phần của dàn trao đổi nhiệt giúp hệ thống có thể hoạt động tốt với thời gian lên tới 27 năm.

–  Công nghệ sưởi ấm liên tục

Hệ thống sưởi ấm của sản phẩm này cũng được cải tiến với công nghệ sưởi ấm liên tục (Continuos Heating) .Tăng thời gian sưởi ấm của hệ thống lên tới 17% mỗi ngày nhờ ứng dụng 3 thiết bị cảm biến. Cảm biến độ ẩm, cảm biến mức dầu và xả băng riêng đặc biệt phù hợp với môi trường lạnh có nhiều băng tuyết.

Dàn Nóng MULTI V5 LG ARUN080LTE5 8HP . Sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng trong thời gian sắp tới.

Điều hòa trung tâm LG

**************************************************************************************

ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM TST– Giải Pháp Điều Hoà Tối Ưu

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH TST – Nhà phân phối các dòng sản phẩm Điều Hoà  LG –  Cung cấp sản phẩm chính hãng, dịch vụ bảo hành chất lượng. Hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm chính hãnggiá luôn ưu đãi. Bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Và luôn cố gắng cung cấp cho Người tiêu dùng những giá trị, những dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ phòng chăm sóc khác hàng :CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN LẠNH TST

 • Từ Liêm,TP. Hà Nội
 • Hotline: 0968 024 759
 • Điện thoại: 02462 65 00 62
 • Website: https://tstco.vn/
 • Email: dienlanhtst@gmail.com

Thông số kỹ thuật :