kho lanh bao quan sua

Kho lạnh bảo quản sữa

Mã sản phẩm: TST-KS
Liên hệ

Vỏ bảo ôn : Tấm panel EPS, PU

Độ dầy : 50, 100, 120, 150, 180, 200 mm

Nhiệt  độ: Bảo quản từ -5 đến -40 độ C

Kích thước : Chứa từ 1-100 tấn (Theo yêu cầu của Khách Hàng)

Thiết bị lạnh nhập khẩu Châu Âu – Mỹ, Đức, Pháp, Nhật…

Danh mục: KHO LẠNH , .
  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    TIẾT KIỆM CHI PHÍ

    Giảm đến 30% chi phí điện năng khi Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng của Điện lạnh TST

  • CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

    Máy móc thiết bị, sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, Đức, Nhật, Pháp, Ý,...

  •  ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    ĐƠN VỊ DẪN ĐẦU

    Công ty Điện lạnh TST là một trong những đơn vị hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm (11 năm) trong lĩnh vực Điện lạnh: Kho lạnh công nghiệp, điều hòa trung tâm VRV, Chiller, thông gió,...

  • ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

    Các đối tác của TST là các doanh nghiệp FDI như: Samsung, Brother, Crown, Synopex, Sakata, Zuellig Phacma, DKSH, Tosy, Suncall, ....

  • ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

    Với những chuyên gia, cố vấn giàu kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với công việc.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

Vì sao sữa cần sử dụng kho lạnh bảo quản sữa

Sữa là sản phẩm rất nhanh bị hỏng do thời tiết, đặc biệt khi gặp khí hậu nóng ẩm. Nguyên nhân chính gây ra sự axit hóa sữa là men lactic. Quá trình này sẽ chậm lại một cách mạnh mẽ khi nhiệt độ của khối sữa đạt xấp xỉ 10oC và đặc biệt là sự hình thành axit lactic của sữa sẽ ngừng lại khi nhiệt độ đạt 2-3oC. Điều này có thể không xảy ra với các enzym khác. Đặc biệt, đối với các loài vi sinh vật chứa enzym thủy phân cazein phát triển tốt ngay ở 0oC làm biến tính các protit của sữa và sản sinh ra các chất độc rất nguy hiểm trước hết là đối với trẻ trong độ tuổi bú mẹ. Kho lạnh bảo quản sữa ra đời đáp ứng chất lượng tốt mà không cần thiết qua xử lý nhiệt.

kho lanh bao quan sua

I. Vai trò của kho lạnh trong việc bảo quản sữa

Tại thời điểm kinh tế thị trường hiện nay .Việc bảo quản hàng hóa là một mấu chốt để tăng sự cạnh tranh cho các sản phẩm trên thị trường .Việc lắp đặt kho lạnh đã đóng vai trò quan trọng trong mỗi doanh nghiệp,đơn vị sản xuất, các nhà phân phối sản phẩm . Các nhà lắp đặt kho luôn hướng tới việc làm sao cho các sản phẩm giữ được lâu nhất, tươi ngon nhất và đỡ tốn chi phí nhất .Để làm được như thế các đơn vị lắp đặt cần lưu ý những mục sau:

Chọn địa điểm cho kho Vị trí của kho lạnh là điều các doanh nghiệp lắp đặt cần quan tâm nhất để có thể lưu chuyển hàng một cách dễ dàng .Để lắp đặt các nhà thầu kho lạnh sẽ tính toán thông số kỹ thuật, sao cho kho được bảo quản trong môi trường tốt nhất, lại tận dụng được không gian trống phục vụ tốt cho lưu chuyển hàng vào kho và xuất kho .

2. Cách bảo quản sữa trong kho lạnh bảo quản sữa

Sữa mới vắt có nhiệt độ từ 35- 37 độ C, dù có tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc vệ sinh khi vắt sữa đến đâu thì trong swaxluoon có 1 lượng vi khuẩn nhất định, các vi khuẩn này phát triển và nhân lên nhanh chóng làm cho sữa bị chua, bị hỏng và không sử dụng được nữa. Chính vì vậy, trong vòng 1h sau khi vắt sữa phải được chế biến hoặc đỏ vào thiết bị bảo quản lạnh. Bảo quản trong kho lạnh bảo quản sữa là biện pháp hiệu quả để kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật, bàng cách hạ nhiệt độ của sữa xuống 2-5 độ cC, ta co thể bảo quản sữa được 1-2 ngày

3. Sử dụng loại vỏ kho lạnh khi lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa

Những loại vỏ panel khác nhau trong lắp đặt, không nên sử dụng tường bê tông, hay tường gạch để làm vỏ kho vì nếu sử dụng vật liệu này sẽ bị thất thoát nhiệt, tốn điện. Quý khách có nhu cầu về thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm, nông sản của mình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, tiết kiệm nhất về giá thành lắp đặt, cũng như sẽ nhận được sự hỗ trợ trong quá trình vận hành kho lạnh. Chúng tôi là đơn vị lắp đặt, phân phối các cụm máy dàn lạnh ,kho lạnh cho các doanh nghiệp đầu tư FID của Nhật Bản, Hàn Quốc tại các khu công nghiệp.

TST chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản sữa, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản rau, hoa quả

Sở hữu những ưu điểm vượt trội như:
  • Tiết kiệm chi phí lắp đặt
  • Tiết kiệm hơn 30% tiền điện cho doanh nghiệp.
  • Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ và thuận tiện vệ sinh.
  • Lưu trữ được hàng hoá với số lượng lớn.
  • Bảo quản được trong thời gian lâu dài.
  • Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về kho lạnh:

» Cung cấp các dịch vụ, thiết kế, vật tư lắp đặt về làm mát bảo quản sản phẩm

» Cung cấp Panel EPS, PU với mọi kích thước theo yêu cầu

» Cung cấp và lắp đặt các hệ thống nén lạnh cho kho lạnh, kho mát, kho bảo quản

» Sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì và mua bán kho lạnh, kho mát, kho bảo quản

 

TST khảo sát, tư vấn, thiết kế miễn phí. Liên hệ để được tư vấn – Hotline : 0968 024 759 

Thông tin yêu cầu gửi về Mail: dienlanhtst@gmail.com

Wesite: https://tstco.vn/

Chế độ bảo quản một số loại thịt động vật

Sản phẩm Nhiệt độ Độ ẩm Thời gian bảo quản
Thịt gia cẩm -1 – 0,5 85-90 10-15 ngày
Thịt lợn ướp lạnh 0 – 4 80-85 10-12 tháng
Thịt lợn ướp đông -18 – -23 80-85 12- 18 tháng
Thịt đóng hộp 0-2 75-80 12-18 tháng
Cá tươi ướp đá -1 100 6-12 ngày
Cá khô 2-4 50 6-12 ngày
Tôm sống 2-3 85-100 Vài ngày
Bơ muối 12-15 75-80 38 tuần
Pho mát cứng 1,5-4 70 4-12 tháng
Sữa bột 5 75-80 3-6 tháng
Sữa tươi 0-2 75-80 2 ngày
Sữa đặc 0-10 75-80 6       tháng