Tư vấn lắp đặt Chiller Carrier

 Chiller Carrier được biết đến là thương hiệu sản xuất Chiller đến từ Mỹ đang được ưa chuộng và thịnh hành ở Việt Nam. Việc thiết kế, lắp đặt hệ thống Chiller là công việc vô cùng quan trọng của cả một hạng mục lớn, giúp cho hệ thống lạnh hoạt động có hiệu quả.

Trong một hệ thống điều hòa không khí sử dụng nước là chất tải lạnh thì Chiller là yếu tố quan trọng nhất, quyết định hàng đầu và được coi như là khung xương sống của toàn bộ hệ thống lạnh.

Bạn đang có những  công trình cao ốc văn phòng, nhà máy dược, hay khách sạn cao tầng,… và hiện tại bạn đang băn khoăn rằng:

– Làm thế nào để lắp đặt hệ thống Chiller Carrier một cách ổn định, có hiệu quả nhất?

– Liệu rằng chi phí bỏ ra lắp đặt có xứng đáng với chất lượng của sản phẩm mà mình đã lựa chọn?

– Trên thị trường điện lạnh có rất nhiều nhà thầu tham gia, vậy đâu mới là địa chỉ tin cậy để có thể đáp ứng, thỏa mãn được tất cả những yêu cầu lắp đặt, tư vấn thiết kế của công trình?

– Chế độ bảo dưỡng, bảo trì có thường xuyên, liên tục để Chiller được vận hành hoạt động trơn tru hay không?

Hơn ai hết, thấu hiểu được tất cả những điều đó, chúng tôi – công ty cổ phần điện lạnh TST tự hào sẽ là nhà thầu đáng tin cậy nhất của bạn.

Với đội ngũ cố vấn là những người đã từng giảng dạy và có trên 15 năm kinh nghiệm; đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật tay nghề cao được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm làm việc hiệu quả; chế độ chăm sóc phục vụ, bảo dưỡng, bảo trì sản phẩm trong suốt quá trình trước – trong – sau khi bán hàng sẽ được thực hiện bằng quy trình chặt chẽ chất lượng nhất; bên cạnh đó giá cả hợp lý song song với chất lượng sản phẩm đảm bảo sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi đến với công ty của chúng tôi.

Logo_TST

Công ty cổ phần điện lạnh TST hân hạnh đem đến hệ thống tư vấn lắp đặt, thiết kế Chiller Carrier đảm bảo uy tín, chất lượng nghiêm ngặt và giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ ưu đãi đặc biệt này!

Để lại thông tin phản hồi