Thi Công Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa

Điện lạnh TST thi công tại công trình dự án: Lắp Đặt Điều Hòa Trung – Trung Sơn Hưng Yên. Đây là một số hình ảnh kỹ thuật đang triển khai thi công lắp đặt điều hòa VRV Daikin. Với tiêu chí luôn đặt chất lượng của sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu, các kỹ thuật Điện Lạnh TST luôn làm việc theo quy trình khép kín từ khâu khảo sát công trình, tư vấn thiết kế, các thông số kỹ thuật chúng tôi đã tính toán đến từng chi tiết. Như vậy mới tạo ra sự bền vững cho máy khi chạy và làm hài lòng quý khách hàng.

Điện lạnh TST thi công tại công trình dự án: Lắp Đặt Điều Hòa Trung – Trung Sơn Hưng Yên. Đây là một số hình ảnh kỹ thuật đang triển khai thi công lắp đặt điều hòa VRV Daikin.

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng của sản phẩm dịch vụ lên hàng đầu, các kỹ thuật Điện Lạnh TST luôn làm việc theo quy trình khép kín từ khâu khảo sát công trình, tư vấn thiết kế, các thông số kỹ thuật chúng tôi đã tính toán đến từng chi tiết. Như vậy mới tạo ra sự bền vững cho máy khi chạy và làm hài lòng quý khách hàng.

lap dat dieu hoa trung tam vrvlap-dat-dieu-hoa-trung-tamlap-dat-dieu-hoa-trung-tam1lap-dat-dieu-hoa-trung-tam2lap-dat-dieu-hoa-trung-tam3lap-dat-dieu-hoa-trung-tam4lap-dat-dieu-hoa-trung-tam5lap-dat-dieu-hoa-trung-tam6lap-dat-dieu-hoa-trung-tam7lap-dat-dieu-hoa-trung-tam8lap-dat-dieu-hoa-trung-tam9

Thống kê
  • Online: 0
  • Hôm nay: 98
  • Hôm qua: 285
  • Trong tháng: 8153
  • Tổng: 364403
© Copyright 2018 Công ty cổ phần điện lạnh TST
Thiết kế bởi Tâm Nghĩa