Giải Pháp Tiết Kiệm Điện Năng

Dịch vụ Giải pháp tiết kiệm điện năng

image006
 

image007

Bạn có biết chúng tôi đã giúp rất nhiều doanh nghiệp tiết kiệm 30% tiền điện mỗi năm:

Arrow-lft-icon Untitled1 Công ty bạn đang hoạt động với các phân xưởng, dây chuyền sản xuất tiêu thụ hàng trăm triệu, có đơn vị hàng chục tỷ đồng tiền điện mỗi tháng.
Arrow-lft-icon Untitled1 Bạn chưa tìm ra nguyên nhân dẫn đến chi phí tiền điện quá cao trong tháng vừa qua.
Arrow-lft-icon Untitled1 Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn các thiết bị phù hợp để tiết kiệm năng lượng điện.
Arrow-lft-icon Untitled1 Bạn đang gặp áp lực trong việc quản lý hệ thống thiết bị tiêu thụ điện của công ty và cần một giải pháp hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề 
Arrow-lft-icon Untitled1 Bạn là chủ của một doanh nghiệp, theo bạn việc tăng doanh thu hay giảm chi phí dễ thực hiện hơn. Và chi phí tiền điện đóng % cao trong chi phí kinh doanh của bạn.

 

Vấn đề khách hàng đang gặp phải:

power_management_icon Untitled1 Bạn mất quá nhiều tiền cho việc chi trả tiền điện cho sản xuất khiến lợi nhuận giảm.
power_management_icon Untitled1 Chi phí tiền điện ảnh hưởng tới kế hoạch mở rộng sản xuất kinh doanh của bạn.
power_management_icon Untitled1 Bạn đang gặp rắc rối với sếp trong việc giải trình chi phí tiền điện trong tháng vừa qua, và giải pháp khắc phục.
power_management_icon Untitled1 Các thiết bị điện của bạn tiêu thụ điện cao nhưng chưa đáp ứng yêu cầu của bạn.
power_management_icon Untitled1  Bạn đang mong muốn một giải pháp giúp bạn quản lý tự động, dễ dàng và tiết kiệm điện năng cho hệ thống điện của công ty bạn.

Giải pháp khắc phục:

SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Các thiết bị điện lạnh chiếm 60% – 70% chi phí tiền điện của cả hệ thống điện. Công ty bạn sẽ tiết kiệm tới 30% – 40% chi phí tiền điện hàng tháng khi sử dụng giải pháp DK – Smart.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 DK – Smart là thiết bị tiết kiệm điện thông minh dùng cho máy lạnh với chức năng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ hoạt động của máy lạnh theo quy trình hiệu quả nhất về năng lượng.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Bạn tìm ra giải pháp tối ưu cho hệ thống điện của công ty tiết kiệm hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. DK – Smart là công cụ hỗ trợ đắc lực để quản lý dễ dàng và hoàn toàn tự động hóa.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 DK – Smart giúp thiết bị điện lạnh tiết kiệm điện năng, chạy đúng công suất, kiểm soát nhiệt độ đảm bảo an toàn sức khỏe đồng thời bảo vệ hệ thống thiết bị hoạt động hiệu quả hơn.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Bạn được đánh giá cao và đề bạt vào những vị trí cao hơn khi đưa ra các giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế cao cho công ty.


image007

Những sai lầm khách hàng đang gặp phải:

DeleteRed Untitled1 Bạn nghĩ không thể cải thiện được thực trạng của hệ thống hiện tại của công ty bạn, rào cản để bạn áp dụng các giải pháp mới và hiệu quả.
DeleteRed Untitled1 Phải thay thế toàn bộ hệ thống mới, hiện đại sử dụng động cơ biến tần mới giúp tiết kiệm chi phí điện năng nhưng kinh phí quá lớn.
DeleteRed Untitled1 Thực tế theo thống kê hơn 70% các thiết bị đang chạy quá tải do cài đặt sai quy tắc hoạt động và theo cảm giác của người dùng. Làm tổn thất lớn điện năng và giảm tuổi thọ của thiết bị.
DeleteRed Untitled1 Bạn bỏ qua vấn đề tiết kiệm điện trong công ty, trong khi chính chi phí chi trả cho tiền điện khiến doanh nghiệp bạn làm ăn thua lỗ.

Thời gian và tiền bạc, hậu quả khi không giải quyết vấn đề:

q Untitled1 Hiện tại mỗi tháng công ty bạn lãng phí hàng chục triệu đến hàng trăm triệu tiền điện do tiêu hao lãng phí.
q Untitled1 Tình hình kinh doanh ngày một khó khăn, bạn không thể cắt giảm chi phí mà nó ngày một tăng lên và các rủi ro gặp phải khi không kiểm soát được hệ thống điện của công ty.
q Untitled1 Mệt mỏi không tìm ra giải pháp khắc phục thực trạng chi phí tiền điện hàng tháng, áp lực công việc quản lý hệ thống điện của công ty, ảnh hưởng không tốt đến cơ hội thăng tiến của bạn.

Tiện ích dịch vụ:

Untitled-1 Untitled1 DK – Smart là thiết bị tiết kiệm điện thông minh dùng cho máy lạnh với chức năng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ hoạt động của máy lạnh theo quy trình hiệu quả nhất về năng lượng.
Untitled-1 Untitled1 Sử dụng thiết bị điện DK-Smart kết nối GPS cho hệ thống kho lạnh.
Untitled-1 Untitled1 Với các tính năng điều chỉnh nhiệt độ, kết nối GPS để có thể kiểm soát nhiệt độ khi bạn di chuyển ở bất kỳ khu vực nào.
Untitled-1 Untitled1 Nhận dữ liệu thông qua tin nhắn, điều khiển hệ thống bằng tin nhắn, cảnh báo nhiệt độ bất thường bằng tin nhắn SMS cho quản lý,…
Untitled-1 Untitled1 Cài đặt, tăng giảm nhiệt độ cho hệ thống lạnh từ xa bằng SMS giúp theo dõi, can thiệp kịp thời vào hệ thống nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động hiệu quả và luôn trong tầm kiểm soát.

image007

Các đơn vị đã áp dụng thành công thiết bị tiết kiệm điện Dk-Smart:

check-user-icon Untitled1 Công ty CP Dây cáp điện Cadisun, tiền điện hàng tháng cũng gần 2 tỷ đồng  40% sẽ tương đương với 800 triệu…
check-user-icon Untitled1 Công ty TNHH Samsung Thái Nguyên, tiền điện hàng tháng cũng gần 100 tỷ đồng  40% sẽ tương đương với 40 tỷ…
check-user-icon Untitled1 Nhà máy Brother – Hải Dương, chi phí hàng tháng là 14 tỷ đồng  40% sẽ tương đương với 5 tỷ 600 triệu…
check-user-icon Untitled1 Tùy quy mô mà chi phí dành cho tiêu hao điện năng sẽ ở nhiều con số khác nhau. Rõ ràng, chi phí tiền điện là một chi phí lớn và đáng trăn trở của các DN…


Đăng ký để được tư vấn tốt nhất:

phone_icon23 Untitled1 Hãy liên hệ với công ty cổ phần điện lạnh TST để được tư vấn các giải pháp tiết kiệm năng lượng phù hợp với công ty bạn. Đội ngũ chuyên gia chúng tôi luôn luôn song hành cùng bạn!
phone_icon23 Untitled1 Nhận được các phần quà hấp dẫn, tặng miễn phí các khóa học về quản lý, tự động hóa doanh nghiệp. Hỗ trợ 30% giá thiết bị tiết kiệm điện cho một 100 người đăng ký đầu tiên.
phone_icon23 Untitled1 Cam kết hoàn tiền 100% nếu các thiết bị áp dụng không hiệu quả, không giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm điện năng như cam kết ban đầu: Thương Hiệu là Uy Tín và Chất Lượng!

 

image007

Để lại thông tin phản hồi