Dịch vụ sửa chữa bảo trì bảo dưỡng hệ thống kho lạnh

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – BẢO TRÌ- BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG KHO LẠNH

image006
image007

Đối tượng sử dụng:

iStock_000013381987XLarge-1check mark Untitled1 Bạn đang là chủ doanh nghiệp trong ngành thực phẩm tươi sống.
iStock_000013381987XLarge-1check mark Untitled1 Cơ quan bạn thường xuyên phải bảo quản rau quả tươi, thịt cá đông lạnh và các thành phẩm cần được bảo quản ở nhiệt độ đông.
iStock_000013381987XLarge-1check mark Untitled1 Bạn đang sử dụng kho lạnh để bảo quản thực phẩm, hoa quả, cây giống cho vụ mùa năm sau.
iStock_000013381987XLarge-1check mark Untitled1 Công ty bạn hoạt động trong ngành sản xuất dược phẩm cần bảo quản các loại thuốc, vacxin ở nhiệt độ thấp.
iStock_000013381987XLarge-1check mark Untitled1 Dù là công ty, siêu thị, cửa hàng, hộ cá thể hay là một tiệm hoa thì nhu cầu về bảo quản đông lạnh là rất cần thiết.
iStock_000013381987XLarge-1check mark Untitled1 Kho lạnh công cụ bảo quản lạnh ngày càng trở nên quen thuộc và ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi.


Những vấn đề đang gặp phải khi sử dụng kho lạnh:

q Untitled1 Kho lạnh của bạn đột nhiên dừng không hoạt động mà không biết nguyên nhân là gì? Đứt dây nguồn, cháy log, nhảy attomat, nhảy role áp suất, mất điện,….
q Untitled1 Kho lạnh chạy nhưng dàn lạnh không thổi ra hơi lạnh.
q Untitled1 Lượng điện năng hàng tháng cho kho lạnh quá nhiều, trong khi bạn chưa tìm ra cách nào để tiết kiệm chúng.
q Untitled1 Bạn không biết khi nào thì kho lạnh của bạn gặp sự cố, hỏng hay ngừng hoạt động? Điều này làm bạn lo lắng và chưa nghĩ ra cách nào?
q Untitled1 Kho lạnh của bạn bảo quản những hàng hóa có giá trị cao, và bạn chưa kiểm soát được tình trạng hoạt động của kho, tiềm ẩn những rủi ro cao khiến bạn trăn trở, mất ngủ…
q Untitled1 Bạn đang cần tìm đơn vị có đủ kinh nghiệm, năng lực và uy tín để đưa ra cho bạn những cảnh báo, rồi khắc phục sự cố một cách nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất?
q Untitled1 Hàng loạt các vấn đề bạn gặp phải khi sử dụng kho lạnh, bạn cần sự giúp đỡ và tư vấn.


image007

Giải pháp của chúng tôi:

key Untitled1 Đội ngũ kỹ thuật sẽ tìm ra mọi nguyên nhân và sửa chữa kịp thời kho lạnh của bạn trong vòng 12 giờ ở nội thành Hà Nội và 24 giờ ở các tỉnh.
key Untitled1 Sửa chữa thay thế hàng chính hãng, nêu nguyên nhân và đề xuất nên bạn trước khi thay thế sửa chữa. Linh kiện đảm bảo chất lượng của hãng sản xuất có CO, CQ đầy đủ.
key Untitled1 Bảo trì – bảo dưỡng định kỳ giúp kho lạnh hoạt động mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm điện hao phí và luôn cảnh báo tình hình kho lạnh để bạn có biện pháp dự phòng kịp thời.
key Untitled1 Bạn hoàn toàn kiểm soát được thiết bị, thoải mái đầu tư mở rộng hoạt động kinh doanh vì không còn lo lắng đến kho lạnh bảo quản nữa.
key Untitled1 Hàng hóa của bạn luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất đạt hiệu quả kinh doanh cao công ty bạn ngày càng phát triển.
key Untitled1 Bên cạnh bạn luôn có một đội ngũ chuyên gia hàng đầu về kho lạnh hỗ trợ và tư vấn giúp bạn trong việc sử dụng, quản lý kho lạnh.

 

Những sai lầm của khách hàng:

DeleteRed Untitled1 Tâm lý chủ quan khi kho lạnh từ trước luôn hoạt động tốt và chưa gặp vấn đề gì.
DeleteRed Untitled1 Thói quen hỏng rồi khắc phục chứ không phòng bị để không hỏng.
DeleteRed Untitled1 Thói quen sử dụng quá khấu hao của thiết bị dẫn đến hỏng bất ngờ không được cảnh báo trước gây ra hậu quả nặng nề đến hoạt động kinh doanh của bạn.
DeleteRed Untitled1 Tâm lý không bảo dưỡng, bảo trì thường kỳ làm tăng rủi ro khi sử dụng thiết bị, hiệu suất hoạt động của thiết bị không cao tiêu tốn hao phí điện năng lớn, hiệu quả kinh doanh thấp.
DeleteRed Untitled1 Và hàng loạt các vấn đề và rủi ro bạn đang gặp phải khi bạn sử dụng kho lạnh…

image007

Thời gian và lãng phí gặp phải khi không giải quyết vấn đề:

power_management_icon Untitled1 Một tháng bạn mất nhiều tiền cho điện phí mà không hiệu quả.
power_management_icon Untitled1 Cáu cặn, bụi bẩn hoạt động lâu ngày không được kiểm tra vệ sinh bảo dưỡng khiến thiết bị làm lạnh lâu, đôi khi không lạnh, tuổi thọ của thiết bị giảm, hao phí điện tăng lên từng ngày.
power_management_icon Untitled1 Bạn mất nhiều tiền của khi thiết bị bị hỏng và cần thay thế linh kiện.
power_management_icon Untitled1 Bạn mất uy tín khi sản phẩm không được bảo quản tốt nhất.
power_management_icon Untitled1 Hàng hóa có giá trị cao phải bảo quản ở điều kiện nghiêm ngặt, không thể tính được hết thiệt hại nếu kho lạnh ngừng hoạt động đột ngột và không thể khắc phục kịp thời.
power_management_icon Untitled1 Rất nhiều rủi ro bạn gặp phải và không được báo trước.
power_management_icon Untitled1 Bạn không thể chiến thắng một mình khi mà đối thủ của bạn có cả một đội ngũ chuyên gia hỗ trợ giúp kiểm soát tình hình quản lý hiệu quả các thiết bị giúp hoạt động ổn định.
power_management_icon Untitled1 Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không cần phải lo lắng đến các vấn đề rủi ro, đột xuất, hay thiệt hại nữa.

 

Hãy lắng nghe ý kiến khách hàng về dịch vụ của chúng tôi:

check-user-icon Untitled1 Anh Lượng – công ty TNHH Khánh Chi: “ Công trình đảm bảo tiến độ, tinh thần làm việc nhiệt tình, chất lượng phục vụ tốt”.
check-user-icon Untitled1 Anh Thanh – công ty TNHH Sân Gold Phượng Hoàng: “Kho lạnh hoạt động ổn định, dịch vụ sau lắp đặt kho lạnh khá tốt”.
check-user-icon Untitled1 Chị Linh – công ty TNHH Thực Phẩm Nhật Hương: “Thực phẩm của chúng tôi dưới sự bảo quản của kho lạnh TST luôn đảm bảo chất lượng, đem đến sự hài lòng với khách hàng”.


Quà tặng đặc biệt:

Gift-Box-icon Untitled1 Hàng loạt các dịch vụ và chương trình quà tặng miễn phí đang chờ bạn. Hãy là nhà quản lý thông thái, hay làm chủ mọi thiết bị của bạn.
Gift-Box-icon Untitled1 Cam kết hoàn tiền 100% nếu các thiết bị áp dụng không hiệu quả, không giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm điện năng như cảm kết ban đầu: Thương Hiệu là Uy Tín và Chất Lượng!


image007

Để lại thông tin phản hồi