Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh hệ thống điều hòa, điều hòa trung tâm VRV, VRF

Dịch vụ Bảo trì – Bảo dưỡng hệ thống điều hòa VRV – VRF

20150305_172807

NÚT-ĐĂNG-KÝ-NGAY

Đôi chút về công ty chúng tôi:

bao-tri-chiller-TST-09

Công ty CP Điện Lạnh TST hoạt động với sứ mệnh phục vụ khách hàng, đưa đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, đặt nhu cầu của khách hàng làm trọng..chúng tôi xin gửi tới quý khách hàng và cơ quan dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng điều hòa trung tâm VRV, VRF với đội ngũ chuyên nghiệp nhất, sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng.

bao-tri-chiller1

“Sự hài lòng của quý khách, chính là thước đo đánh giá sự thành công của chúng tôi!”
Chúng ta đặt ra câu hỏi: “Tại sao phải bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điều hòa định kì? Điện tăng giá mà chi phí tiền điện của doanh nghiệp mà bạn quản lý khiến bạn đau đầu?”.

Trong quá trình sử dụng và vận hành hệ thống điều hòa của doanh nghiệp bạn sẽ có những phần cần được bảo trì như sau:

Arrow-lft-icon Untitled1 Trong quá trình vận hành sẽ có một lượng lớn bụi bẩn trong không khí được hút vào, lâu ngày lượng bụi bẩn này sẽ làm giảm lưu lượng gió lưu thông qua giàn nóng và giàn lạnh.
Arrow-lft-icon Untitled1 Gas lạnh (môi chất làm lạnh ) trong máy sẽ ít dần đi do hao mòn, rò rỉ… Gas là môi chất lạnh, khi lượng gas trong máy không đủ, độ lạnh của máy sẽ giảm đi.
Arrow-lft-icon Untitled1 Máy nén gas, quạt cục nóng, quạt cục lạnh cần được kiểm tra độ ồn, bôi trơn định kỳ.
Arrow-lft-icon Untitled1 Các vấn đề trên chính là thủ phạm khiến cho doanh nghiệp bán phải chi trả nhiều tiền điện cho hệ thống điện lạnh mà không đáp ứng đúng nhu cầu của bạn.
Arrow-lft-icon Untitled1 Một số trường hợp hỏng hóc do không kiểm tra thiếu hụt gas, dầu bôi trơn khiến bạn phải tốn kém tiền của và ngưng trệ hoạt động các dây truyền sản xuất.

 

Nhưng một trong những yếu tố quan trọng hơn bạn cần quan tâm khi sử dụng và vận hành hệ thống điều hòa thông gió lâu ngày mà không được bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh định kỳ đó là:

iStock_000013381987XLarge-1check mark Qua quá trình vận hành lâu ngày hệ thống tuần hoàn gió và bụi bẩn của hệ thống điều hòa bị tắc nghẽn do bụi bám nhiều, các tấm phin lọc bị bụi bẩn lấp kín không lưu thông khiến cho quá trình lọc bụi bẩn không còn tác dụng, nguy hiểm hơn chúng chính là nơi tích tụ vi khuẩn rất có hại cho con người.
iStock_000013381987XLarge-1check mark Untitled1 Khi sống và làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn và vi khuẩn khiến cho con người hay mắc phải một số bệnh như viêm xoang và các bệnh về đường hô hấp ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và chất lượng lao động.

NÚT-ĐĂNG-KÝ-NGAY

Dịch vụ bảo dưỡng dàn nóng:

019228-green-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark6-ps_658 Untitled1 Kiểm tra tình trạng làm việc của các bộ cảm biến nhiệt độ và các bộ cảm biến áp suất.
019228-green-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark6-ps_658 Untitled1 Kiểm tra áp suất hút và áp suất đẩy, phân tích các thông số này.
019228-green-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark6-ps_658 Untitled1 Kiểm tra và nạp gas bổ sung cho hệ thống.
019228-green-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark6-ps_658 Untitled1 Kiểm tra, hiệu chỉnh nếu các khớp nối ống bằng cách siết lại bulong các vị trí nối.
019228-green-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark6-ps_658 Untitled1 Kiểm tra kết nối, đường truyền tín hiệu điều khiển giữa các outdoor với outdoor, outdoor với indoor và indoor với indoor. Kiểm tra các chế độ vận hành điều khiển outdoor-outdoor.
019228-green-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark6-ps_658 Untitled1 Đo cường độ dòng điện của motor và so sánh với tiêu chuẩn, đo độ cách điện của máy nén.
019228-green-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark6-ps_658 Untitled1 Kiểm tra các chế độ vận hành điều khiển giữa indoor-outdoor và kết nối an toàn cho hệ thống.
019228-green-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark6-ps_658 Untitled1 Kiểm tra và xử lý rung động trong quá trình vận hành.
019228-green-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark6-ps_658 Untitled1 Kiểm tra và xử lý các vấn đề về hệ thống gas áp suất, nhiệt độ.
019228-green-jelly-icon-symbols-shapes-check-mark6-ps_658 Untitled1 Vệ sinh dàn ngưng bằng thiết bị chuyên dùng.

 

Dịch vụ bảo dưỡng dàn lạnh:

SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Kiểm tra và vệ sinh máng hứng nước ngưng.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Thông tắc cho đường ống thoát nước ngưng.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Vệ sinh bơm thoát nước ngưng.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Đo cường độ dòng điện trong trường hợp motor ở trạng thái tải nặng.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Kiểm tra vệ sinh các cánh quạt gió, cánh đảo gió.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Kiểm tra, khắc phục hư hại và làm vệ sinh lưới lọc bụi.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Kiểm tra và siết chặt tất cả các mối nối điện tại cầu đấu.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Kiểm tra chế độ hoạt động của các van tiết lưu.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Khắc phục những biến dạng và làm sạch các cánh tản nhiệt.
SYN09_4CToolsIcon_NoType Untitled1 Kiểm tra các chức năng điều khiển và độ chuẩn xác của các bộ điều khiển tại chỗ.

 

NÚT-ĐĂNG-KÝ-NGAY

Để lại thông tin phản hồi