Cách để có một hệ thống máy lạnh Chiller Daikin chính hãng?

Bạn cần lắp đặt hệ thống máy lạnh chính hãng cho doanh nghiệp, công ty của mình? Bạn tin tưởng vào những hãng lớn như Daikin? Nhưng lại sợ không mua đúng sản phẩm chính hãng?

Chiller Daikin làm lạnh nhanh, sử dụng cho những không gian như siêu thị, trung tâm thương mại, khách sạn lớn, tiết  kiệm chi phí, tiết kiệm điện, độ bền cao… Nếu không mua được sản phẩm chính hãng, bạn sẽ rơi vào tình trạng “tiền mất, tật mang”.

water_chillers3

Sản phẩm Daikin chính hãng.

Các tính năng của hệ thống điều hòa trung tâm Chiller Daikin

 Được trang bị với một phát triển mới, máy nén nhỏ gọn,hiệu suất cao:

Mô hình UWAP50BY1 mới đạt được một sự gia tăng COP 7%, một khuôn hàm răng giả mới được phát triển đã cho phép sản xuất của mô hình UWAP50BY1 nhỏ gọn  với việc giảm 13% về khối lượng và trọng lượng.

Độ chính xác cao và độ bền cao:

Cánh quạt cửa khẩu được bố trí bên phải bên trái của vít để loại bỏ tải lập dị được sản xuất bởi một áp suất chênh lệch. Trục cánh quạt trực giao sử dụng quả bóng có độ chính xác cao vòng bi lăn, cho phép nó để kéo dài gấp đôi thời gian như các loại vít vặn lại. Cánh quạt cửa khẩu được cân bằng áp lực trong khi giảm tiếng ồn và độ rung trong quá trình hoạt động.

– Cường độ âm thanh và rung động thấp:

Daikin water chillers sử dụng máy nén li tâm, máy nén trục vít hiệu suất cao, giảm thiểu độ rung và tiếng ồn trong khi vẫn duy trì hoạt động ổn định.

 

Tự hào là nhà thầu uy tín tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Điện lạnh TST  luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình từ Giám đốc đến nhân viên trong Công ty.

Hãy gọi ngay 0462650062 để được tư vấn trực tiếp.

 

Để lại thông tin phản hồi