Bảo trì Chiller

Dịch vụ Bảo trì Chiller

image006
image007

Chỉ một sai lầm nhỏ trong việc sử dụng Chiller, một nhà máy sản xuất thiệt hại gần
1 tỷ đồng/ngày.

SYN09_4CToolsIcon_NoTypeVà tại sao khi sử dụng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng Chiller của chúng tôi sẽ giúp bạn tránh mọi rủi ro từ nhỏ đến lớn như thế?

SYN09_4CToolsIcon_NoTypeHệ thống máy lạnh công nghiệp, Chiller của các bạn đang gặp những trục trặc và sự cố sau một thời gian dài sử dụng.

SYN09_4CToolsIcon_NoTypeCác bạn không biết rõ nguyên nhân vì sao và cần giải pháp khắc phục? Hãy để TSTCO giải đáp những thắc mắc này cho các bạn.

Những vấn đề nhà máy của bạn đang phải đối mặt:


comment-edit-iconHệ thống máy lạnh công nghiệp, Chiller đang báo lỗi áp suất cao, áp suất thấp. Hệ thống điều khiển thỉnh thoảng gặp trục trặc, máy nén không tự khởi động được…

comment-edit-iconBạn hao phí tiền điện thêm hơn 30% do bình ngưng giải nhiệt kém, thời gian làm lạnh kéo dài không rõ nguyên nhân.

comment-edit-iconBạn bàng quang với việc xử lý hệ thống nước cấp cho Chiller dẫn đến mảng bám cáu cặn, rong rêu… Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hỏng hóc cho Chiller, tháp giải nhiệt.

comment-edit-iconLưu lượng nước cấp cho Chiller không ổn định, báo lỗi liên tục khiến bạn mất hàng nghìn đô cho mỗi lần sửa chữa.

comment-edit-iconVà còn rất nhiều vấn đề khác khiến bạn đau đầu và mệt mỏi.

image007

Những khách hàng nào nên sử dụng dịch vụ này:


unnamedNhững nhà máy sản xuất, công ty sản xuất đang sử dụng các hệ thống Chiller từ nhỏ đến lớn.

unnamedCác khách sạn, nhà hàng cao cấp, trung tâm thương mại, building.

unnamedChiller đang gặp trục trặc , hỏng hóc hoặc báo lỗi thường xuyên nhưng vẫn chưa khắc phục được dứt điểm.

unnamedSử dụng Chiller thời gian dài mà chưa bảo trì khiến tiền điện tăng vọt.

Chúng tôi giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào?

keyKhảo sát và đánh giá hiện trạng của cụm máy lạnh, Chiller, hệ thống điều hòa, VRV một cách chi tiết cho doanh nghiệp của bạn.

keyThống kê đưa ra cảnh báo các hạng mục, vật tư cần sửa chữa và thay thế.

keyTiến hành bảo trì – bảo dưỡng, vệ sinh bằng hóa chất chuyên dụng như Dynamic, chất tẩy rửa dàn coil, chất chống đông, chống rong rêu… và máy sục thông rửa bình ngưng, dàn tản nhiệt.

keyKiểm tra lại các hạng mục đã thi công và tính hiệu quả sau bảo trì bảo dưỡng. Đưa ra nhật ký thiết vị sau mỗi lần bảo trì, bảo dưỡng.

Sai lầm gặp phải khi sử dụng Chiller:

SYN09_4CToolsIcon_NoTypeMáy vẫn đang chạy tốt không cần bảo trì?

SYN09_4CToolsIcon_NoTypeBạn nghĩ sử dụng nước máy cung cấp cho chiller là hoàn toàn sạch và không ảnh hưởng gì đến hệ thống.

SYN09_4CToolsIcon_NoTypeBạn Tốn Thêm 30% Tiền Điện Mỗi Tháng Một Cách Vô Lí??

image007

Hệ thống Chiller được khảo sát, đưa ra phân tích và đánh giá cụ thể với từng hạng mục:


facebook-like-iconKhông còn bụi cặn bám trên hệ thống dàn ngưng, quạt…

facebook-like-iconKhông còn xuất hiện các tình trạng xấu ảnh hưởng tới máy móc.

facebook-like-iconTiết kiệm năng lượng điện hơn sau khi Chiller được bảo trì bảo dưỡng.

facebook-like-iconHiệu suất Chiller tăng lên đáng kể.

Ý kiến từ các chủ đầu tư:

unnamedHơn 90% các khách hàng của TST tiến hành bảo trì bảo dưỡng đánh giá và phản hồi tích cực, giúp cảnh báo thay thế kịp thời tránh những thiệt hại nặng nề về tài sản và sức khỏe con người.

unnamedMột số khách hàng tiêu biểu như: Samsung (Thái Nguyên), Brother (Hải Dương), Công ty Dược Phẩm Hà Tây, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ…

Hãy nghe đối tác nói gì về chúng tôi:

Gift-Box-iconAnh Tùng PPKT – công ty TNHH Crown Hà Nội: “Sau quá trình bảo trì, bảo dưỡng hiệu suất cụm Chiller của chúng tôi tăng lên rõ rệt”.

Gift-Box-iconAnh Hưởng (Tổ trưởng điện lạnh) – công ty CP Dược Phẩm Hà Tây: “Các cánh tản nhiệt Chiller không còn cặn canxi bám trên bề mặt, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và hiệu quả”.

Gift-Box-iconAnh Quang (Tổ trưởng cơ điện) – công ty TNHH Công Nghiệp Brother: “Bình ngưng của chúng tôi đã không còn các cặn bẩn, hệ thống Chiller đã được vệ sinh an tâm , tôi rất hài lòng”.

image007

Để lại thông tin phản hồi